Phương Linh tự hào bàn giao thành công Dự án Hút lọc bụi cho Công ty INNOCHIPS VINA

Lượt xem: 2134

Sau thời gian khảo sát, nghiên cứu, thiết kế và nghiệm thu thực tế; tới tháng 10 năm 2019, Công ty TNHH SX Cơ điện và TM Phương Linh đã bàn giao Hệ thống hút lọc bụi cho Innochip Vina với sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Công ty TNHH Innochip Vina là doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc có trụ sở tại KCN Phú Hà (Phú Thọ). Đây là một trong những doanh nghiệp lớn và hiện đại hàng đầu tại KCN Phú Hà, đòi hỏi các hệ thống Hút lọc bụi cho Nhà máy phải đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng hút lọc bụi. Sau thời gian khảo sát, nghiên cứu, thiết kế và nghiệm thu thực tế; tới tháng 10 năm 2019, Công ty TNHH SX Cơ điện và TM Phương Linh đã bàn giao Hệ thống hút lọc bụi cho Innochip Vina với sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

cong-ty-phuong-linh-ban-giao-he-thong-hut-loc-bui

Hệ thống Hút lọc bụi Phương Linh với tổng công suất lên tới hơn 300kW được khách hàng đánh giá cao về hiệu suất lọc, tiết kiệm điện năng.

cong-ty-phuong-linh-ban-giao-he-thong-hut-loc-bui-2

cong-ty-phuong-linh-ban-giao-he-thong-hut-loc-bui-3

cong-ty-phuong-linh-ban-giao-he-thong-hut-loc-bui-4

Đây là một dự án hút lọc bụi đặc biệt với tổng cống suất lên tới 300 kW, sử dụng công nghệ lọc bụi tối ưu, Phương Linh một lần nữa đã khẳng định vị thế số một của mình trong lĩnh vực hút lọc bụi tại Việt Nam.

Mọi thông tin về Máy – Hệ thống Hút lọc bụi Phương Linh xin liên hệ:

Hotline: 1800-9433 (Miễn phí)

Website: https://phuonglinh.vn

Email: info@phuonglinh.vn

Phương Linh – Tăng giá trị, Vững niềm tin