PHƯƠNG LINH TỰ TIN ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THẦU VÀ CĐT TRONG DỰ ÁN LOGOS BẮC NINH

Lượt xem: 344

Nằm trong vùng khí hậu nóng ẩm, ban ngày nhiệt nóng tích tụ khu vực dưới mái tôn rất cao, đôi lúc đạt mức 80*C. Vì vậy, việc lắp đặt quạt hút mái tại các công xưởng, nhà kho, nhà máy là vô cùng cần thiết và quan trọng. Sản phẩm này vừa giúp lọc khí thải độc hại trong quá trình sản xuất vừa có khả năng làm mát, thông gió cho nhà xưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm loại thiết bị này thì có thể tham khảo ngay quạt hút mái ly tâm ACPL cua Phương Linh trong dự án Nhà kho LOGOS Bắc Ninh dưới đây.

Là một Dự án về cơ sở hậu cần và kho bãi có diện tích 81.000 m² tại KCN VSIP Bắc Ninh 1. Việc lắp đặt quạt hút mái có tác dụng hút TRIỆT ĐỂ không khí nóng, khí thải ra ngoài và bù vào đó là KHÔNG KHÍ MỚI, tự nhiên tạo độ thông thoáng, mát mẻ cho không gian sử dụng.

Đồng hành cùng Dự án Nhà kho Logos Bắc Ninh, Phương Linh hoàn thiện bàn giao lắp đặt lô quạt hút mái ly tâm ACPL. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ nhiều ưu điểm nổi bật:

+  Kết cấu lớn hơn, tạo áp hút khỏe hơn;

+  Hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng;

+  Thiết kế cánh ly tâm hạn chế tiếng ồn, không gây ồn vọng xuống xưởng vì nó thổi gió trên mái

+  Thiết kế chắc chắn, bền đẹp, được gia công trên dây chuyền sản xuất hiện đại công nghệ cao.

Đặt yếu tố AN TOÀN lên hàng đầu, Phương Linh luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển, mang đến những giá trị tốt nhất, sự khác biệt và tính chuẩn xác cao nhất với những công trình  cho các chủ đầu tư.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến nguyên liệu cũng như khâu sản xuất. Phương Linh cam kết cung cấp tới các công trình với tiến độ nhanh nhất và an toàn. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng. 

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội