Phương Linh tưng bừng khai trương Showroom mới tại 651 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Lượt xem: 2665

Sau nhiều năm hoạt động, Phương Linh chúng tôi không ngừng phát triển và tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Để có thể đáp ứng được nhu cầu lớn mạnh và phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, ngày 8/5 vừa qua công ty Phương Linh đã chính thức khai trương Showroom mới tại 651 Nguyễn Văn Linh, Long BiênHà Nội.

Trung tâm Điện máy công nghiệp Phương Linh số 651 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Trung tâm Điện máy công nghiệp Phương Linh số 651 Nguyễn Văn Linh, Long BiênHà Nội

 

Được đặt trên tuyến đường thuộc đoạn đầu của quốc lộ 5, cửa ngõ giao thương với các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng,… và là đầu mối giao thông quan trọng phía Bắc Hà Nội nên Showroom rất thuận tiện cho việc mua hàng, cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng. 

Sự kiện khai trương Showroom mới này đã đánh dấu được quy mô cũng như khẳng định sự lớn mạnh và chỗ đứng của Phương Linh trong ngành Quạt công nghiệphệ thống hút lọc bụi công nghiệptủ điện – thang máng cáp tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương Showroom mới và chào hè 2016, Phương Linh sẽ dành tặng khách hàng nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Hãy đến với Showroom của Phương Linh tại 651 Nguyễn Văn Linh, Long BiênHà Nội để có được những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, hoàn hảo nhất.

Liên hệ: 
Địa chỉ: Số 651 Nguyễn Văn Linh, Long BiênHà Nội
Hotline: 0923 868 999
Điện thoại: (04) 3652 2399 
Email: info@phuonglinh.vn​

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệptủ điệnvỏ tủ điệnthang máng cáphệ thống hút lọc bụi với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới. 
Phương Linh - Khẳng Định Đẳng Cấp Quốc Tế!