PHƯƠNG LINH VINH DỰ ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN ĐỐI TÁC ĐỘNG CƠ ĐIỆN TECO ĐÀI LOAN

Lượt xem: 296

Hôm qua (Ngày 03/08/2023), Ban lãnh đạo của Phương Linh đã có cuộc đón tiếp và làm việc với Đoàn đối tác Động cơ điện TECO (Đài Loan) đến tham quan và làm việc tại Nhà máy Phương Linh.

Tại buổi làm việc, hai bên cùng đánh giá và ghi nhận mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua. Đồng thời cũng đã thống nhất phương thức hợp tác trong thời gian tới.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí vui vẻ trên tinh thần cùng hợp tác và phát triển. Hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những giải pháp, sản phẩm của mình. 

Cũng trong chuyến đi, đoàn công tác có buổi tham quan thực tế Nhà máy Công nghệ cao Phương Linh lại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Tại đây, đại diện của TECO Đài Loan bày tỏ sự tin tưởng về tiềm lực, năng lực sản xuất, cũng như đánh giá cao cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ sản xuất và vận hành của Phương Linh.

Phương Linh là doanh nghiệp hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, quạt ly tâm, tủ điện, vỏ tủ điện, thang máng cáp, hệ thống hút lọc bụi với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Tập đoàn điện tử & điện máy TECO với khởi đầu chuyên sản xuất các sản phẩm động cơ công nghiệp. Đến nay TECO đã trở thành nhà sản xuất động cơ lớn thứ 3 trên thế giới, chiếm 8% thị phần toàn cầu. 

Chắc chắn sự hợp tác của Phương Linh và TECO Đài Loan sẽ là sự hợp tác song hành mang đến những kết quả tốt đẹp trong tương lai. 

Kết thúc buổi làm việc, đại diện của Phương Linh và TECO Đài Loan cùng cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh sự hợp tác nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất. Với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng của Phương Linh nói riêng và ngành Công nghiệp Cơ điện Việt Nam nói chung.