Phương Linh vinh dự nhận giải “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

Lượt xem: 718

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính Trị Phát động có ý nghĩa sâu rộng và toàn diện, tác động mọi mắt của nền kinh tế, tạo chuyển biến tích cực với ý thức toàn xã hội, nhằm thay đổi, thói quen, nhận thức của người tiêu dùng về hàng hóa trong nước, giúp cho các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp Việt Nam đến gần với người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế, tạo đà phát triển sản xuất trong nước.
 
Chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là chương trình bình chọn do UBND TP.Hà Nội, Ủy ban MTTQ TP.Hà Nội phối hợp với Đài PT-TH Hà Nội tổ chức. Đây là là giải thưởng nhằm vinh danh những doanh nghiệp Việt với sản phẩm Việt uy tín, chất lượng, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm.
 
Sáng ngày 19/12/2014, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội đã diễn ra lễ vinh danh giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Hà Nội.

Tại lễ vinh danh lần này, có sự xuất hiện của những thương hiệu lớn như: Nước giải khát Tân Hiệp Phát, Viettel, dây điện CADISUN,  May Nhà Bè, Xe đạp Thống Nhất, Cao Su Sao Vàng, Bánh Kẹo Kinh Đô, Dược Nam Hà, Khóa Việt Tiệp,…

Trong lĩnh vực Cơ Điện nói chung và sản xuất quạt công nghiệp nói riêng, vượt  qua hàng ngàn doanh nghiệp, với những sản phẩm chất lượng tốt được khách hàng tín nhiệm và bình chọn, Phương Linh vinh dự trở thành doanh nghiệp sản xuất quạt công nghiệp, máy hút bụi – hệ thống hút lọc bụi công nghiệp duy nhất tại Việt Nam được trao tặng danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”.

Đại diện công ty, Giám đốc Trần Văn Lê lên nhận giải  từ Ông Lê Bá Trình - Phó Chủ Tịch UB MTTQ TW

 

Đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào mà còn là động lực giúp Phương Linh cố gắng nhiều hơn nữa, để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, không phụ niềm tin yêu của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi.