PHƯƠNG LINH VINH HẠNH TIẾP ĐÓN TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC TỚI NGHIỆM THU VÀ THĂM QUAN NHÀ MÁY

Lượt xem: 1632

Ngày 16/8/2019 vừa qua, Công ty Phương Linh đã vinh hạnh đón tiếp ông Bae Jin Han và ông Kim Kyung Hwan - Giám đốc dự án, cùng các thành viên khác trong tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc tới nghiệm thu và tham quan tại nhà máy.

Mục đích chính của chuyến đi này ngoài việc nghiệm thu dự án Quạt hút nhiệt nhà máy sợi mà hai bên đã ký kết vào ngày 2/5/2019, đại diện tập đoàn cũng cho biết muốn đẩy mạnh tăng cường hợp tác thông qua việc trải nghiệm thực tiễn và tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất, hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại được áp dụng tại nhà máy Phương Linh.

Qua dự án và lần tham quan này, hai bên đã thống nhất được rất nhiều quan điểm trong quá trình hợp tác lâu dài. Không những thế đại diện tập đoàn còn đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất cùng dây chuyền sản xuất 4.0 mà Phương Linh đang áp dụng cũng như rất hài lòng với sự đón tiếp nồng nhiệt, hướng dẫn tận tình, chăm sóc chu đáo từ đội ngũ nhân sự Công ty.

Theo hợp đồng đã ký, Phương Linh sẽ cung cấp 20 chiếc quạt ly tâm công nghiệp SWSI, dùng để hút khí nóng, oi bức bên trong nhà máy sợi ra ngoài và đưa khí thiên nhiên vào nhà xưởng, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn cho đội ngũ công nhân viên, từ đó tăng năng suất lao động cũng như doanh thu của công ty.

Sản phẩm được thiết kế bởi chính tay CEO Trần Văn Lê – Giám đốc công ty Phương Linh và sản xuất 100% bởi đội ngũ kỹ sư của Phương Linh tại nhà máy Khu Công Nghiệp Quang Minh với các đặc tính ưu việt:

  • Lưu lượng lớn, áp suất cao.
  • Cấu tạo đặc biệt, giúp làm giảm các sự tích tụ của bụi vào cánh quạt, gây mất cân bằng cánh quạt, đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung, độ bền cao.
  • Kết cấu truyền động gián tiếp thông qua gối trục và dây curoa, động cơ được tách biệt ra khỏi cánh quạt nâng cao tuổi thọ cho động cơ giúp quạt có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, đồng thời có thể dễ dàng điều chỉnh được tốc độ của quạt.
  • Đặc biêt, quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC - Bystronic Thụy Sỹ, tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen - Nhật Bản.

Để được tư vấn về Quạt Ly Tâm Hút Nhiệt SWSI và các dịch vụ tư vấn thiết kế, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, cân bằng động cánh quạt vui lòng liên hệ:


Văn phòng giao dịch & Khối kinh doanh Dự Án Nhà Máy, Khu Công Nghiệp

  • Địa chỉ: Tòa nhà M08 - L14, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
  • Hotline KD: 0901 775 735
  • Email: sales@phuonglinh.vn
  • Web: phuonglinh.vn/