PHƯƠNG LINH VƯƠN TẦM QUỐC TẾ HỢP TÁC THÀNH CÔNG VỚI CÔNG TY WOOJIN VINA HÀN QUỐC

Lượt xem: 1842

Trong nửa đầu năm 2019 Phương Linh đã chính thức hoàn tất các giai đoạn tư vấn, khảo sát, ký kết hợp đồng, sản xuất, thi công, lắp đặt và bàn giao Máy Hút Bụi xử lý bụi nhôm cho hệ thống máy tiện phay CNC của công ty Woonjin Vina Hàn Quốc.

Máy Hút Bụi xử lý bụi nhôm cho hệ thống máy tiện phay CNC của công ty Woonjin Vina Hàn Quốc

Với thế mạnh là nhà sản xuất quạt công nghiệp có uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam - một yếu tố chính quyết định đến hiệu quả của máy hút bụi và hệ thống hút lọc bụi, Công ty Phương Linh hoàn toàn làm chủ công nghệ và có khả năng lựa chọn loại quạt có lực hút tốt, độ ồn thấp, hiệu suất làm việc cao cho máy hút bụi nhằm tiết kiệm năng lượng, giảm độ ồn và dễ dàng thay thế khi có sự cố. Chính vì lẽ đó, Phương Linh vinh dự được Woojin Vina lựa chọn làm đối tác  tin cậy,  cung cấp toàn bộ Máy Hút Bụi xử lý bụi nhôm cho công ty.

Phương Linh vinh dự được công ty Woojin Vina lựa chọn làm đối tác cung cấp toàn bộ Máy Hút Bụi xử lý bụi nhôm cho công ty.

Wonjin Vina là Công ty TNHH có vốn đầu tư 100% của Hàn Quốc - Chuyên sản xuất gia công các sản phẩm kim loại bên ngoài cho điện thoại và các dòng sản phẩm khác của Samsung Với triết lý hướng tới chất lượng cao, Công ty Woojin Vina đảm bảo sự hoàn hảo của sản phẩm mọi lúc, mọi nơi. Nhằm duy trì chất lượng cao với giá cạnh tranh, công ty Woojin Vina có chiến lược đầu tư mạnh mẽ về công nghệ và quản lý chặt chẽ chất lượng. Bởi vậy quá trình lựa chọn đối tác công nghệ, nhất là 1 khâu có ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sản xuất cũng như nhân lực nhà máy như việc xử lý bụi nhôm cho hệ thống máy tiện phay CNC được công ty Woonjin vô cùng chú trọng và khắt khe. Không hổ danh là một công ty dày dặn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Máy – Hệ thống hút lọc bụi cùng đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, máy móc hiện đại cùng thành tích lẫy lừng trong việc cung cấp máy – hệ thống hút lọc bụi cho các Doanh Nghiệp nước ngoài Phương Linh đã bàn giao thành công dự án, nhận được sự đánh giá cao từ Khách Hàng cũng như thực hiện tốt các công tác sau bán hàng như bảo dưỡng, sửa chữa…

Điều này không chỉ khẳng định năng lực, chất lượng của Máy – Hệ thống hút lọc bụi Phương Linh mà còn là 1 lời cam kết: Đến Phương Linh, Qúy khách hàng không chỉ được cung cấp các sản phẩm tối ưu nhất mà còn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Để được tư vấn về Máy – hệ thống Hút Lọc Bụi và các dịch vụ tư vấn thiết kế, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, cân bằng động cánh quạt vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh Hút Lọc Bụi

Địa chỉ: Tòa nhà M08 - L14, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0902 136 536

Email: sale3@phuonglinh.vn