Quạt Công nghiệp Phương Linh - Bạn đồng hành tin cậy của những Tòa nhà cao tầng

Lượt xem: 906
Được hình thành từ năm 2000, đến nay sau gần 20 năm phát triển, Phương Linh đã trở thành thương hiệu số 1  tại Việt Nam về: Quạt công nghiệp, Máy hút bụi –Hệ thống hút lọc bụi Công nghiệp - Tủ điện, thang máng cáp. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên hùng hậu dày dặn kinh nghiệm, hệ thống nhà máy lớn nhất Việt nam tại KCN Quang Minh, Hà Nội và Đức Hòa, Long An cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại công nghệ Châu Âu thế hệ mới nhất, chúng tôi đảm bảo sản xuất ra sản phẩm công nghiệp chất lượng cao, đồng bộ và nhanh chóng.
 
Với tiềm lực lớn mạnh và bề dày kinh nghiệm, Phương Linh đã sản xuất ra những sản phẩm trên 500 kW đường kính lên tới 3000 mm, áp suất lên tới 20.000 Pa .Trong gần 20 năm Phương Linh đã cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm với chất lượng, mẫu mã tương đương với sản phẩm cao cấp của các nước tiên tiến trên thế giới. Và tại thời điểm này các chỉ số như lưu lượng, áp suất, hiệu suất và độ ồn đã được kiểm soát và đảm bảo độ chính xác cao.

Sau gần 20 năm phát triển, Phương Linh đã trở thành thương hiệu số một tại Việt Nam về quạt công nghiệp, quạt thông gió, tủ điện và thang máng cáp
Dòng Quạt Jetfan thông gió tầng hầm
Với hệ thống phân phối, bảo hành trực tiếp rộng khắp cả nước như: HÀ NỘI – VINH – ĐÀ NẴNG – HỒ CHÍ MINH – LONG AN – BÌNH DƯƠNG do Phương Linh đầu tư với mục tiêu trưng bày, giới thiệu sản phẩm để khách hàng chiêm ngưỡng và lựa chọn, cùng đôi ngũ tư vấn, xử lý bảo hành nhanh nhất khi sản phẩm xảy ra sự cố, Phương Linh khẳng định trách nhiệm trọn đời của mình với khách hàng – điều mà chỉ có ở những doanh nghiệp lớn, thương hiệu lớn có trách nhiệm mới làm được.
Hiện nay Phương Linh là thành viên chính thức của hiệp hội AMCA của Mỹ nơi hội tụ các thương hiệu quạt nổi tiếng do đó Phương Linh luôn được chia sẻ và học hỏi những thành tựu cao nhất của ngành sản xuất quạt công nghiệp và hệ thống cấp khí cho tòa nhà. Mọi sự đầu tư đều mang lại giá trị khác biệt để phục vụ khách hàng và gia tăng giá trị thương hiệu Phương Linh.

Quạt Công Nghiệp Phương Linh là bạn đồng hành tin cậy của những Tòa nhà cao tầng

Với gần 20 năm phát triển, Phương Linh là một trong những nhà sản xuất quạt công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận với sản phẩm phân khúc tòa nhà như : THÔNG GIÓ TẦNG HẦM – HÚT KHÓI HÀNH LANG – CẤP TĂNG ÁP CẦU THANG – HÚT THÔNG GIÓ KHU VĂN PHÒNG, BẾP, KHU XẢ RÁC … Phương Linh thấu hiểu nhu cầu và sự mong muốn của khách hàng, liên tục đầu tư chiều sâu về công nghệ sản xuất hệ thống hạ tầng cơ sở phục vụ sản xuất và đào tạo ra những con người giỏi và tâm huyết.
Phương Linh khẳng định, cam kết sản xuất và cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, hiệu suất cao, độ ồn thấp …và luôn phấn đấu để là bạn đồng hành tin cậy của các nhà tư vấn thiết kế, chủ đầu tư, nhà thầu … Có thể nói Phương Linh là một thương hiệu Việt được xác lập với sứ mệnh xuyên thế kỷ, sự đam mê cháy bỏng và cả một sự đầu tư rất lớn, trải qua 20 năm phấn đầu không ngừng nghỉ, Phương Linh đã và đang lớn mạnh không ngừng để giúp Khách hàng hài lòng hơn nữa về sự hoàn hảo của sản phẩm và dịch vụ của Phương Linh. 
Từ những phiên bản sơ khai đầu tiên, sau nhiều lần cải tiến, đến nay quạt công nghiệp Phương Linh đã có mặt tại hàng trăm khu chung cư cao cấp và trở thành đối tác chiến lược của các chủ đầu tư và nhà thầu thi công như: Vingroup, Vinaconex, Hòa Phát, HUD, Hadinco, Sông Đà, Viglacera, PVC…

Một số dự án tiêu biểu đã và đang sử dụng quạt công nghiệp của Phương Linh
 
quat_cong_nghiep_phuong_linh_nguoi_ban_dong_hanh_tin_cay_cua_nhung_toa_nha_cao_tang
Sản phẩm quạt thông gió do Phương Linh sản xuất.
Đây là các dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như lưu lượng lớn, hiệu suất cao tiết kiệm điện năng .độ ồn thấp, chủng loại phong phú … dễ lắp đặt và vận hành. Đồng thời sản phẩm đã được tiêu chuẩn hóa, lưu trữ dữ liệu chuẩn để thay thế khi hết thời hạn sử dụng đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm tin dùng.
Mọi thắc mắc, tư vấn về các dòng quạt thông gió làm mát cho các dự án tòa nhà cao tầng quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX Cơ điện và TM Phương Linh
M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội 
Hotline: 0918 160 858 
Website: http://phuonglinh.vn/