QUẠT HƯỚNG TRỤC HÚT MÁI - PHƯƠNG LINH BÀN GIAO CHO DỰ ÁN TẠI ĐỒNG NAI

Lượt xem: 368

Vừa qua, Phương Linh đã hoàn thiện bàn giao hơn 200 sản phẩm quạt hướng trục gắn mái cho Dự án chuỗi nhà kho tại Đồng Nai. 

Hệ thống hơn 200 sản phẩm quạt hướng trục gắn mái được Phương Linh sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và trải qua quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi bàn giao đến khách hàng.

Ưu điểm vượt trội:

  • Lưu lượng lớn, áp suất cao

Quạt được thiết kế chuyên dụng cho thông gió hút mái nhà xưởng, thông gió trục kỹ thuật tòa nhà nên có lưu lượng lớn và áp suất cao hơn quạt hướng trục thông thường.

  • Kết cấu bền vững

Vỏ quạt, cánh quạt, mái che bằng chất liệu thép nhúng nóng mạ kẽm, sơn tĩnh điện, không bị gỉ sét và tác động bởi yếu tố môi trường. 

  • Công năng đa dạng: 

Quạt hút mái APL-4-D được sử dụng để hút khí thải, khí độc hại, hơi nóng tích tụ trong không gian; Hút khói hỗ trợ công tác PCCC; Thông gió làm mát….

  • Dễ dàng lắp đặt, thi công

Quạt hướng trục hút mái APl-4-NoD thuận tiện lắp đặt, bảo dưỡng, lắp đặt dễ dàng trên mái nhà xưởng, bảo dưỡng thay thế nhanh chóng.

  • Thách thức mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Nón che mưa được thiết kế tối ưu, giúp quạt vận hành tốt trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, bão và gió lớn.

Với thiết kế ưu việt, quạt hút mái APL-4-NoD đáp ứng được đầy đủ các yếu tố như lưu lượng, áp suất, công suất, chống ồn tối ưu, tiết kiệm điện năng và đặc biệt là có tính thẩm mỹ cao!

Đặc biệt, tại dự án này, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao của Phương Linh còn thực hiện trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để lựa chọn và chốt được phương án thiết kế, chế tạo quạt CHẤT LƯỢNG NHẤT, TỐI ƯU NHẤT, PHÙ HỢP NHẤT, đáp ứng yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

Chắc chắn rằng quạt hút mái APL-4-D  Phương Linh chính là giải pháp HOÀN HẢO nhất đem tới không gian sạch, thoáng mát và an toàn tuyệt đối cho chuỗi nhà kho rộng lớn tại Đồng Nai. 

Tự hào là đơn vị sản xuất quạt hàng đầu Việt Nam, Phương Linh luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá trị đích thực nhất cho khách hàng!

Nếu Quý khách hàng đang quan tâm đến dòng sản phẩm quạt hút mái, cũng như các sản phẩm quạt công nghiệp khác, vui lòng liên hệ với Phương Linh để được tư vấn cụ thể hơn.

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội