QUẠT HÚT KHÍ BỂ MẠ NHÚNG NÓNG - PHƯƠNG LINH BÀN GIAO CHO DỰ ÁN NHÀ MÁY THÉP QUẢNG NINH

Lượt xem: 279

Bụi và khí thải ô nhiễm là vấn nạn mà cả thế giới đang quan tâm. Quạt mang thương hiệu Phương Linh chính là người bạn đồng hành trên mọi công trình giúp loại bỏ hơi nóng, bụi bẩn, khí thải, khói, mùi,.. Mang tới môi trường sản xuất trong lành nhất cho Doanh nghiệp và người lao động.

Mạ kim loại cần sử dụng một lượng lớn hóa chất, nếu không được xử lý đúng cách trước khi thải ra môi trường thì những chất độc này sẽ vô tình ngấm vào nguồn nước và đất. Trong quá trình sinh hoạt con người sẽ sử dụng nguồn nước này, các chất độc hại cũng vô tình theo đó mà đi vào cơ thể và tích tụ trong thời gian dài gây ra các bệnh nguy hiểm cho con người.

Mới đây, Phương Linh bàn giao quạt hút và chụp hút khí bể mạ nhúng nóng cho Nhà máy thép tại Quảng Ninh.  Sản phẩm hiện đã được lắt đặp, nghiệm thu, kiểm duyệt theo đúng quy định và được nhà đầu tư đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm, cũng như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về lưu lượng, áp suất hay độ ồn

Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp, đặc biệt là quạt hút khí thải, khí nóng công nghiệp. Phương Linh luôn nỗ lực đem đến những giải pháp tối ưu từ việc khảo sát, tư vấn thiết kế đến việc thi công lắp đặt hệ thống quạt hút phù hợp nhất với thực trạng doanh nghiệp.

Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng luôn là niềm hạnh phúc lớn đối với Phương Linh. Mỗi dự án nối tiếp, mỗi sự ghi nhận của khách hàng chính là những trái ngọt mà Phương Linh cùng chung tay vun đắp trong từng ngày, từng giờ làm việc trên những công trường mọi miền đất nước.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm quạt hút hoặc các sản phẩm Quạt công nghiệp khác, vui lòng liên hệ với Phương Linh:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.