QUẠT HÚT MÁI NHÀ XƯỞNG TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Lượt xem: 793

Quạt hút mái nhà xưởng hay còn gọi là quạt hút mái công nghiệp, đây là dòng sản phẩm được thiết kế để lắp trên mái nhà. Cùng Phương Linh tìm hiểu về sản phẩm quạt hút mái nhà xưởng cũng như các công dụng của sản phẩm đối với nhà xưởng, trang trại hiện nay.

1. Quạt hút mái nhà xưởng là gì?

Quạt hút mái nhà xưởng hay còn gọi là quạt hút mái công nghiệp, đây là dòng sản phẩm được thiết kế để lắp trên mái nhà với chức năng là hút dòng khí lơ lửng và không khí nóng độc hại và thải ra ngoài.

Bởi các sản phẩm quạt khác thường được lắp ở phía dưới chỉ hút được những dòng khí nóng và bụi. Đối với các dòng khí nóng và bụi nhanh chóng thoát lên cao chưa được hút ra thì sản phẩm quạt hút mái nhà xưởng thực hiện nhiệm vụ đó.

Nguyên lý hoạt động của quạt hút mái nhà xưởng là hút hết các dòng khí nóng và đưa không khí sạch từ bên ngoài vào trong xưởng, giúp giảm nhiệt độ trong xưởng. Quạt hút mái nhà xưởng hoạt động theo nguyên lý chính là sản phẩm quạt hướng trục hút khí nóng với lưu lượng lớn, áp suất thấp thích hợp cho việc thông gió hút mái.

Cơ chế hoạt động của quạt hút mái nhà xưởng

2. Tác dụng của quạt hút mái công nghiệp cho nhà xưởng, trang trại

Quạt hút mái công nghiệp nhà xưởng là sản phẩm chuyên được sử dụng để lắp đặt trên các mái nhà xưởng hoặc trên các nóng nhà, phòng máy. Nơi tích tụ nhiều không khí nóng và khí bụi nhất trong nhà xưởng, nhà máy.

Hiện nay quạt hút mái ngoài việc sử dụng cho các công trình công nghiệp và nhà. Nhất là các nhà xưởng sản xuất hóa chất, dệt may, luyện kim, cơ khí,.. là nơi cần sử dụng quạt hút mái nhất. Ngoài ứng dụng làm mát nhà máy nhà xưởng thì quạt còn có những ứng dụng sau:

– Quạt thông gió hút mái được sử dụng để lắp đặt cho các phòng kỹ thuật, phòng rác, phòng vệ sinh trong các chung cư hoặc tòa nhà cao tầng.

– Quạt hút mái được sử dụng cho các công trình dân dụng như chung cư, tòa nhà văn phòng, các trung tâm thể thao hay các phòng thí nghiệm, nhà hát,..

– Sử dụng để hút khí độc, khí thải, các khí có chứa hóa chất độc hải, ăn mòi, khói từ nhà xưởng cho khi chế biến thực phẩm hay bếp ăn công nghiệp.

3. Sản phẩm quạt hút nhà nhà xưởng của Phương Linh

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp và phân phối dòng sản phẩm quạt hút mái công nghiệp. Tuy nhiên, với hơn 20 năm kinh nghiệm, Phương Linh được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp quạt thông gió công nghiệp và hệ thống hút lọc bụi.

Là địa chỉ thiết kế, sản xuất và phân phối lắp đặt quạt hút mái uy tín, chất lượng, đảm bảo khả năng vận hành tối ưu cho các công trình.

Quạt thông gió gắn mái nhà được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền cắt Fiber-Thụy Sĩ, cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng số tự động với độ chính xác cao, thời gian ngắn và kết cấu bền vững.

Khả năng vận hành êm ái, độ ồn thấp với tốc độ cao trong môi trường nhiệt độ cao.

Hiệu suất cao: cánh hợp kim nhôm khối lượng chỉ bằng 1/3 cánh thép giúp tiết kiệm năng lượng khi vận hành.

Quạt hút gió mái nhà này có thể dễ dàng điều chỉnh được góc nghiêng cánh nên có thể thay đổi được lưu lượng và áp suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của các môi trường khác nhau.

Được thiết kế theo dạng nấm, để chống tác động môi trường bên ngoài.

Quạt hút mái có cấu tạo lắp ghép dễ dàng, thuận tiện cho việc tháo lắp và bảo dưỡng.

Quạt hút có nhiều mẫu mã khác nhau từ nhỏ đến lớn, phù hợp tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp, nên quý khách có thêm nhiều chọn lựa cho mình.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp quạt hút mái có thể liên hệ với Phương Linh để được hỗ trợ lựa chọn quạt phù hợp, giá cả hợp lý và sản phẩm có chất lượng tốt.

PHƯƠNG LINH – TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Website: phuonglinh.vn