QUẠT LY TÂM CHỐNG ĂN MÒN MUỐI BIỂN - PHƯƠNG LINH BÀN GIAO DỰ ÁN KHU NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

Lượt xem: 694

Với kinh nghiệm 23 năm sản xuất và cung cấp sản phẩm Quạt Công nghiệp trên thị trường, Phương Linh liên tục ra mắt những sản phẩm mang tính đột phá để không ngừng phát triển phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng và điều kiện khí hậu, đặc thù địa lý Việt Nam.

Nguyên nhân gây ăn mòn muối biển 

Việt Nam có đường bờ biển trải dài hơn 3260 km với khoảng 28 tỉnh, thành phố giáp biển. Khai thác tài nguyên đất xây dựng các công trình dân dụng biển để phát triển kinh tế đang rất phát triển.

Tuy nhiên, do gần biển nên các công trình này đều chịu sự tác động của nước biển, gió biển. Kim loại chỉ sau một thời gian ngắn đã bị ăn mòn, ăn gỉ kể cả thép Inox 314, 306, sơn Tĩnh điện, mạ Kẽm, sơn Epoxy…

  • Ăn mòn nhanh, mạnh do vi khí hậu biển; 
  • Rỉ từ mối hàn và các mép cạnh; 
  • Màu sắc bị thay đổi, loang lổ, mất mỹ quan; 
  • Không an toàn có thể phá hỏng các hệ PCCC… 

Gió biển hàm lượng muối cao chính là nguyên nhân hàng đầu gây hư hỏng các hệ thống thông gió, điều hòa ở các tỉnh thành phố ven biển. Quá trình xâm thực do muối biển sẽ ăn mòn những bộ phận kim loại bên ngoài.

Giải pháp hiệu quả chống ăn mòn muối biển ở quạt công nghiệp

Để khắc phục tình trạng bị ăn mòn do tiếp xúc với gió biển có hàm lượng muối cao, mới đây Phương Linh mang đến khách hàng dòng sản phẩm Quạt ly tâm CPL-1D hút khói cho toàn bộ hệ thống nhà hàng. Đặc biệt, toàn bộ sản phẩm được trang bị lớp áo giáp chống ăn mòn muối biển, giúp tăng hiệu quả bảo vệ cho Dự án Khu nghỉ dưỡng tại khu vực có đường bờ biển dài.

Kết cấu quạt bền vững, vỏ quạt, guồng cánh được chế tạo bằng thép SS40, giúp quạt  vận hành bền bỉ. Cộng thêm lớp phủ đặc biệt chống ăn mòn muối biển giúp cho các bộ phận của quạt không bị gỉ sét, có độ bền cao hơn so với các dòng quạt công nghiệp thông thường. 

Lớp sơn chống ăn mòn muối biển được sử dụng không chỉ cho tấm kim loại bên ngoài mà còn được sơn lên các mối hàn, khung quạt, mái che, các bộ phận linh kiện nhỏ như lò xo…  

Từ đó, ngăn chặn tối đa sự ăn mòn do tác hại của muối hoặc khí H2S03, làm tăng thời gian vận hành của quạt và chống ăn mòn gấp khoảng 2 lần so với các dòng quạt tiêu chuẩn ở cùng điều kiện. 

Nếu bạn đang có Dự án Nhà máy-KCN, dự án Tòa nhà, Khu nghỉ dưỡng, Khách sạn… tại vùng biển? Hay đang quan tâm đến dòng quạt công nghiệp sơn chống ăn mòn muối biển? Vui lòng liên hệ với Phương Linh để được hỗ trợ tư vấn thiết kế những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất đến thị trường Việt Nam.

Ưu điểm của quạt công nghiệp mang thương hiệu Phương Linh:

  • Quạt ly tâm Phương Linh hoạt động ổn định, êm ái, không gây tiếng ồn. (Với các dòng quạt kích thước lớn, tiếng ồn ở mức thấp đạt tiêu chuẩn cho phép)
  • Thiết kế tối ưu nhất, dễ dàng lắp đặt cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau cũng như vị trí, địa hình không gian khác nhau.
  • Sản xuất trên công nghệ tân tiến nhất, quạt có độ ổn định cao, tiêu tốn ít năng lượng, đảm bảo tối ưu chi phí đầu tư và chi phí vận hành khi sử dụng.
  • Chất lượng sản phẩm dẫn đầu ngành, quạt chạy ổn định, tuổi thọ bền lâu theo năm tháng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành cung cấp và sản xuất các sản phẩm Quạt công nghiệp trong suốt 23 năm qua, Phương Linh tự tin và cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn!

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội