QUẠT LY TÂM HÚT KHÍ THẢI ĐẶC BIỆT SWSI - 1 TRONG NHỮNG MẪU QUẠT "VĨ ĐẠI" NHẤT SẢN XUẤT TẠI PHƯƠNG LINH.

Lượt xem: 1889

Sau nhiều ngày dày công nghiên cứu, đặt trọn thời gian, tâm huyết để hoàn thành yêu cầu của Khách Hàng, cán bộ kỹ thuật Phương Linh đã cho ra đời quạt ly tâm đặc biệt SWSI  với đường kính quạt 2250 cm, chiều cao 4,3m và công suất lên tới 400 Kw. Đây là 1 trong những mẫu quạt có công suất lớn nhất hiện nay tại Phương Linh.

Công dụng chính của Quạt: Hút Khí Thải của Lò đốt trong Nhà máy xử lý rác thải, quạt có cấu tạo đặc biệt giúp làm giảm sự tích tụ của bụi vào cánh quạt gây mất cân bằng cánh quạt, đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung, độ bền cao.

Để chế tạo nên một con quạt đồ sộ, hoành tráng với những yêu cầu khắt khe, đáp ứng chính xác từng thông số kỹ thuật với chi phí hợp lý không dễ dàng.

 Điều này khẳng định rằng đến với Phương Linh quý khách hàng có thể được trải nghiệm những sản phẩm Siêu Việt mà chỉ có Doanh Nghiệp Sản Xuất trong nước với Kinh Nghiệm 20 năm mới có thể làm được!

Để được tư vấn về Quạt Hút Khí Thải Lò Đốt và các dịch vụ tư vấn thiết kế, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, cân bằng động cánh quạt, cắt laser CNC, chấn CNC vui lòng liên hệ:
Văn phòng giao dịch & Khối kinh doanh Dự Án Nhà Máy, Khu Công Nghiệp

Địa chỉ: Tòa nhà M08 - L14, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline KD: 0901 775 735

Email: sales@phuonglinh.vn

Web: phuonglinh.vn/