Quạt Phương Linh: Made in Việt Nam - Chất lượng quốc tế.

Lượt xem: 1506
PHƯƠNG LINH - Khẳng định đẳng cấp quốc tế  Hiện nay, khi tốc độ công nghiệp hóa ngày càng nhanh thì những nhà máy, phân xưởng sảnxuất… cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Với hàng trăm nghìn công nhân đang làm việc thì lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp, quạt thông gió hiện đại, đầy đủ …là việc tối cần thiết. Và rất nhiều công trình cả lớn lẫn nhỏ tại Việt Nam hiện đã kháquen thuộc với các sản phẩm “Made in Việt Nam, chất lượng quốc tế” mang thươnghiệu Phương Linh.


Quạt công nghiệp, quạt thông gió là loại quạt có công suất rất lớn, thường được dùng trong các không gian rộng, đông người, nhiều máy móc và khí bụi công nghiệp. Đối với nhà xưởng, nhà máy sản xuất, quạt thông gió có vai trò vô cùng quan trọng và gần như bắt buộc để duy trì một môi trường làm việc năng suất và hiệu quả.

 

Khi lựa chọn quạt công nghiệp, cần tính toán kỹ các chỉ số hoặc yêu cầu các đơn vị cung cấp quạt tính toán cụ thể để lựa chọn được quạt đúng công suất nhất so với yêu cầu. Có như vậy mới cung cấp đủ dòng khí oxy mới cho các phân xưởng, giảm thiểu vi khuẩn giúp đem lại nguồn không khí thoáng mát, tươi mới cho sức khỏe của mỗi công nhân. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động, tăng năng suất lao động, đem lại hiệu quả kinh tế cho chính doanh nghiệp. Hơn nữa, nếu DN chọn quạt không đủ công suất, điều đó không chỉ dẫn tới việc sẽ không tạo ra đủ lưu lượng gió và áp suất cần thiết để thông gió mà còn khiến quạt phải hoạt động liên tục ở cấp độ cao nhất, dẫn tới việc nhanh xuống cấp. Theo đó, việc bảo hành, bảo dưỡng phải tiến hành thường xuyên hơn, gây tốn kém cho DN.
 

 

PHƯƠNG LINH - Khẳng định đẳng cấp quốc tế 
Anh Trần Văn Lê - Giám đốc Công tyTNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh


Đó cũng là những chia sẻ của “Vua quạt đất Bắc”, ông Trần Văn Lê – Giám đốc Côngty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh, chuyên về quạt công nghiệp,quạt thông gió, nhà xưởng hàng đầu Việt Nam.


Thực tế cho thấy, không ít chủ doanh nghiệp thường ưu tiên chọn quạt công nghiệp, quạt thông gió ngoại nhập bởi tâm lý “sính ngoại”. Nhưng với quyết tâm “thế giới làmđược, người ta làm được…. thì mình cũng làm được” mà suốt gần 20 năm qua, CEOTrần Văn Lê đã quyết tâm tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu Phương Linh cóchất lượng không hề thua kém hàng nhập khẩu.


Với hai nhà máy sản xuất hiện đại tại Hà Nội và Long An, Phương Linh hiện sở hữu nhữngtổ hợp dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất ngang tầm thế giới, gồm: Máy cắt laser CNC Bystronic, máy chấn CNC Bystronic (Thụy Sỹ), máy tiện CNC Doosan (HànQuốc), robot hàn tự động DAIHEN (Nhật Bản), tổ hợp cân bằng động cánh quạt điều khiển kỹ thuật số, hệ thống sơn tĩnh điện,… Đó chính là cơ sở vững chắc để “Vua quạt đất Bắc” có thể tự tin đưa sản phẩm của mình cạnh tranh ngang bằng với các thương hiệu ngoại với giá cả “nội địa” nhưng đạt chất lượng ngang tầm quốc tế.

 

PHƯƠNG LINH - Khẳng định đẳng cấp quốc tế

Quạt công nghiệp Inox (của Công tyTNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh) được sản xuất bằng dây chuyềncông nghệ Châu Âu ( xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc…)


Hiện đang các sản phẩm chủ lực của Phương Linh gồm: Quạt công nghiệp, máy hút lọc bụi,tủ điện & thang máng cáp; động cơ & giảm chấn. Ưu điểm vượt trội củacác sản phẩm này nằm ở độ bền cao; hiệu suất làm việc lớn; độ ồn thấp; giáthành hợp lý & chính sách hậu mãi chu đáo. Hơn nữa, thời gian giao hàng, bảohành, thay thế sau bảo hành… cũng được Phương Linh rút ngắn tối đa, tạo lợi thếcạnh tranh và hoàn toàn đem lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.
 

“Hiện nay, chúng tôi đã thành lập phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm và phòng thị trường để tập trung chuyên sâu nghiên cứu tạo ra những mẫu mã sản phẩm mới, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Mang trong mình sứ mệnh tiên phong, PhươngLinh luôn hướng tới cung cấp quạt công nghiệp, thiết bị xử lý không khí nhằm bảovệ môi trường và sức khỏe người lao động. Bởi trên hết thảy, mục đích cuối cùngmà chúng tôi luôn hướng tới, đó là: Vì một cuộc sống tươi đẹp hơn”, đây cũng là những lời chia sẻ từ đáy lòng và cũng hết sức chân thành của vị CEO PhươngLinh.
 

Gia nhập thị trường từ năm 2000, xuất phát điểm từ niềm đam mê cơ điện của ông chủ trẻ Trần Văn Lê, quy mô của Phương Linh những ngày đầu chỉ có vỏn vẹn 10 công nhân, chuyên sản xuất các loại quạt công nghiệp đơn giản. Nhưng cho đến nay, DN đã từngbước vững vàng và trở thành DN lớn mạnh với 2 nhà máy sản xuất hiện đại tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và quy trình quản lý chất lượng. Hiện, tổng số chi nhánh và trung tâm điện máy của Phương Linh đã lên tới con số 9.
 

 

PHƯƠNG LINH - Khẳng định đẳng cấp quốc tế

Anh Trần Văn Lê cùng các doanh nhân trong chương trình CEO – Chìa khóa thành công phát trên VTV1


“Người ta làm được, thế giới làm được và mình làm được” – câu nói mang tính định hướng và để đời đó của CEO của Phương Linh từ cách đây gần hai mươi năm chính là động lực để Phương Linh đạt được vị thế như ngày hôm nay. Để rồi chúng ta có được mộtTrần Văn Lê, từ những bước đi thủa ban đầu với con số 0 tròn chĩnh, trở thành“Vua quạt đất Bắc”.
 

PhươngLinh tuổi 18 với nguồn lực con người, cơ sở hạ tầng, công nghệ …luôn tạo nên sự khác biệt cùng giá trị gia tăng với hệ thống showroom phủ khắp 3 miền, đem lại giá trị bền vững cho con người và xã hội. Ngoài việc luôn coi sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí cao nhất, đánh giá cho sự thành công, CEO Trần Văn Lê và thương hiệu Phương Linh còn hướng tới một chân trời mới, khi từng bước nỗ lực vươn lên, phấn đấu trở thành công ty hùng mạnh số một không chỉ của Việt Nam mà còn là của Đông Nam Á về sản xuất quạt công nghiệp và thiết bị xử lý không khí.

 

Bình Nguyên

Nguồn: Dantri.com.vn
http://dantri.com.vn/kinh-doanh/quat-phuong-linh-made-in-viet-nam-chat-luong-quoc-te-20180514100110312.htm