QUẠT PHƯƠNG LINH TỰ HÀO GÓP SỨC ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

Lượt xem: 601

Sau hơn 1 tháng gấp rút thi công, Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 ở ngõ 587, Tam Trinh, Quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) chuẩn bị chính thức đi vào hoạt động vào ngày mai (1/9/2021).

Đây là bệnh viện dã chiến có quy mô lớn với 500 giường bệnh, có nhiệm vụ tổ chức thu dung, cấp cứu, điều trị người bệnh COVID-19 nặng và nguy kịch.

Quạt Phương Linh đã bàn giao đúng tiến độ các sản phẩm quạt thông gió, tự hào đóng góp một phần sức lực nhỏ vào quá trình điều trị, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh tại thành phố. 

Một số hình ảnh sản phẩm Quạt thông gió được sản xuất và bàn giao đúng tiền độ phục vụ dự án:

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, Phương Linh là đơn vị sản xuất và cung cấp quạt thông gió nói riêng và quạt công nghiệp chất lượng hàng đầu cho thị trường Việt Nam.

Luôn đưa chất lượng và an toàn lên hàng đầu khi làm việc, các sản phẩm của Phương Linh đều được sản xuất trên hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo độ chính xác, hiệu quả và độ bền tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng và kinh phí đầu tư.
Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN ️

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Website: phuonglinh.vn