QUẠT THÔNG GIÓ PCCC CEP-3.1-NoD - PHƯƠNG LINH BÀN GIAO DỰ ÁN TẠI PHÚ THỌ.

Lượt xem: 371

Mới đây, Phương Linh xuất sắc hoàn thành dự án Dự án Nhà máy tại Phú Thọ, đạt tiến độ và chất lượng cam kết với hạng mục Quạt thông gió - PCCC CEP-3.1-NoD.

Quạt công nghiệp PCCC CEP-3.1-NoD là dòng quạt ly tâm đặc biệt, guồng cánh được thiết kế riêng cho hệ thống PCCC trong các tòa nhà cao tầng nên có kết cấu chắc chắn, độ bền cao. 

Quạt thường được sử dụng để nối ống cấp khí tươi, hút khói tầng hầm, hành lang, tăng áp cầu thang trong trong hệ thống PCCC của các nhà máy, tòa nhà cao tầng. 

Ở điều kiện bình thường, quạt có chức năng thông gió, hút khói bụi bẩn trong môi trường sử dụng, giúp không gian làm việc thoáng đãng và mát mẻ hơn. Trong trường hợp có sự cố xảy ra, quạt sẽ tự động cảm biến, tăng tốc độ hút khói tạo môi trường và không khí lưu thông cho con người thoát ra bên ngoài.

Với ưu lượng và áp suất cực lớn,  quạt chạy với công suất tối đa có thể đảm bảo an toàn cho toàn bộ CBCNV đang làm việc bên trong Nhà máy.

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm Quạt công nghiệp, Máy - Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, Ống gió - Tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Tại mỗi dự án, Phương Linh luôn hướng đến 03 giá trị cốt yếu: chất lượng, an toàn và tiến độ. Chính những điều này đã tạo dựng nên niềm tin và uy tín của Phương Linh đối với Chủ đầu tư, các đối tác và khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dòng quạt hút khói phòng cháy CEP-3.1-NoD hoặc các dòng sản phẩm Quạt Công Nghiệp khác, vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN 

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội