RỘN RÀNG BỮA TIỆC SINH NHẬT CEO TRẦN VĂN LÊ - GIÁM ĐỐC PHƯƠNG LINH

Lượt xem: 247

Tháng 10 chở nắng, chở gió, chở chút se lạnh khi thu về. Chở cả tình yêu đong đầy của những con người tràn đầy nhiệt huyết trong đại gia đình Phương Linh dành cho người anh cả - Giám đốc công ty - CEO Trần Văn Lê.

Một bữa tiệc nhỏ với sự góp mặt của tất cả các khối cùng các phòng ban trong công ty, mọi người cùng nhau tổ chức buổi tiệc, gửi đến sếp bài hát chúc mừng cùng những món quà ý nghĩa để bày tỏ sự kính trọng cũng như quan tâm đến BLĐ trong một ngày đặc biệt như thế này.

Không khí vui tươi, ấm áp sẽ mãi là những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên Phương Linh, là động lực để Phương Linh cùng nhau vượt qua những thách thức trên chặng đường phát triển ở phía trước.

Đây là dịp để toàn thể anh chị em sum họp nâng ly rượu cùng chúc mừng sinh nhật Sếp. Sếp cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV công ty và chia sẻ cảm thấy rất vui và hạnh phúc với món quà tinh thần đầy ý nghĩa này.

Một lần nữa, xin kính chúc Giám đốc công ty Phương Linh - CEO Trần Văn Lê ngày càng trẻ khỏe, cuộc sống viên mãn, công việc hanh thông, vạn sự như ý. Đặc biệt, chúc sếp Tổng có thật nhiều sức khoẻ để luôn là đầu tàu vững chắc, chèo lái công ty Phương Linh vươn xa biển lớn và đạt được nhiều thành tích lớn trong và ngoài nước.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đại gia đình Phương Linh trong không khí ấm cúng tràn ngập màu sắc dưới đây!