RỘN RÀNG BỮA TIỆC SINH NHẬT GIÁM ĐỐC PHƯƠNG LINH - CEO TRẦN VĂN LÊ

Lượt xem: 327

Tháng 10 chở gió, chở chút se lạnh mùa thu và chở cả tình yêu đong đầy của những con người tràn đầy nhiệt huyết trong đại gia đình Phương Linh dành cho người "thuyền trưởng" -  Giám đốc Công ty – CEO Trần Văn Lê.

Là một sự kiện thường niên của Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh, ngày 10/10, Phương Linh tưng bừng tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Sếp Tổng Trần Văn Lê - Giám đốc Công ty. Bữa tiệc được diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ, tràn đầy nhiệt huyết của tập thể CBNV Phương Linh.

Đây là dịp để toàn thể anh chị em thể hiện tình cảm yêu quý, kính trọng của mình với "Thủ lĩnh" của công ty. Bữa tiệc còn là cơ hội để CBNV Phương Linh cùng ngồi lại bên nhau, sum họp nâng ly rượu sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Trong dịp đặt biệt này, CBNV Phương Linh cũng đã gửi đến người "anh cả" những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng sinh nhật, sức khỏe, hạnh phúc. Rất nhiều lời chúc mừng từ sâu thẳm đáy lòng anh chị em Phương Linh Văn phòng Hà Nội và các Chi nhánh Vinh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh tóm gọn trong những lá thư tay, những clip nhắn nhủ...

Với tiêu chí mỗi năm sẽ là một bất ngờ, BTC sự kiện luôn cố gắng thay đổi vị trí tổ chức cũng như nội dung chương trình để mang đến sự vui vẻ và mới lạ cho chủ nhân của bữa tiệc. Và năm nay Sếp Lê không khỏi ngạc nhiên với món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đến từ anh chị em Phương Linh qua các bài Dự thi viết sáng tác "THƯ GỬI LÃNH ĐẠO".

Có thể nói đây là dịp để tiết lộ những suy nghĩ thầm kín và chân thực nhất của toàn nhân viên về sếp của mình. Bức ảnh chân dung của Sếp Lê đã được vẽ nên qua cảm nhận vô cùng khác biệt của mỗi nhân viên một cách rất ấn tượng, nghị lực, đáng kính nhưng cũng không kém phần hài hước, đáng yêu. Qua đó cũng thấy được nhân viên Phương Linh đã coi Sếp Lê như một người thân trong gia đình, rất đỗi gần gũi, yêu thương.

Bên cạnh đó, BTC cũng tổ chức sinh nhật cho các CBNV công ty trong Quý. Trực tiếp Phó Giám đốc Trần Hương Lan lên dành tặng những phần quà tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa cho các anh chị em CBNV công ty. Đây cũng là một hoạt động định kỳ của Phương Linh được thực hiện  nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các phòng ban, bộ phận của công ty.

Buổi tiệc sinh nhật Giám Đốc diễn ra với không khí vui tươi, ấm áp sẽ mãi là những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên Phương Linh, là động lực để Phương Linh cùng nhau vượt qua những thách thức trên chặng đường phát triển ở phía trước.

Một lần nữa, chúc Sếp sang tuổi mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, cuộc sống viên mãn, công việc hanh thông, vạn sự như ý. Vẫn luôn là đầu tàu vững chắc, chèo lái công ty Phương Linh vươn xa biển lớn và đạt được nhiều thành tích lớn trong và ngoài nước.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ trong buổi tiệc mừng sinh nhật sếp Tổng:

Hình ảnh tập thể CBNV Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh.

Khách mời - Đối tác Bytronic tặng quà CEO Trần Văn Lê


 

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Website: phuonglinh.vn