SÂU LẮNG ĐÊM GALA "NGƯỜI NGHỆ MUÔN PHƯƠNG - NƠI TA TRỞ VỀ" CÙNG CEO TRẦN VĂN LÊ

Lượt xem: 170

Tối 22/2, Gala gặp gỡ đầu xuân dành cho những người Nghệ xa quê "Người Nghệ muôn phương - Nơi ta trở về” được thực hiện nhằm  quảng bá truyền thống văn hóa, lịch sử của quê hương, tôn vinh những người Nghệ thành danh, tạo được những dấu ấn nổi bật trên các lĩnh vực của đời sống. 

Đồng thời kết nối lan tỏa tình người xứ Nghệ, trao yêu thương và chia sẻ, hỗ trợ nhau cùng phát triển, cùng hướng về quê hương, chung sức xây dựng quê hương, đất nước.

Mảnh đất xứ Nghệ nổi tiếng với truyền thống yêu nước nồng nàn, tinh thần hiếu học bất khuất. Cùng với đó, thời tiết khắc nghiệt và sự nghèo khó đã tôi luyện cho những người con xứ Nghệ một sự can trường, bản lĩnh, một sức sống mãnh liệt để vươn lên, đặt những dấu chân, ghi tên mình theo một cách rất riêng. Có rất nhiều người đã trở thành những nhà khoa học, chính trị gia, chuyên gia, doanh nhân thành công, nổi tiếng.

Và tự hào thay, trong đó có CEO Trần Văn Lê - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh. Quê hương cũng đã hun đúc lên sức sống, sự bền bỉ và khát vọng, ý chí mãnh liệt để ông dám đương đầu với thử thách, vượt qua mọi khó khăn, linh hoạt, ứng biến, thích nghi để lập nghiệp, tiên phong khai mở trong lĩnh vực sản xuất Quạt Công nghiệp - Hút lọc bụi xử lý môi trường và đạt thành tựu lớn trên thị trường trong nước và quốc tế.

CEO Trần Văn Lê - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh

Chính vì vậy, trong suốt cuộc đời mình, người con ưu tú của quê hương Nghệ An vẫn nặng lòng, đau đáu với quê hương nguồn cội, luôn hướng về nơi “chôn nhau cắt rốn” bằng nhiều đóng góp thiết thực nhất.

Với tình cảm, trách nhiệm của mình, nhiều năm qua, CEO Trần Văn Lê luôn hướng về quê hương bằng những hoạt động ý nghĩa, từ tư vấn, đầu tư, ủng hộ thiên tai, bão lũ, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đến vận động và triển khai thực hiện các phong trào an sinh xã hội, các chương trình khuyến học, từ thiện.  Bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu, quê hương cần là CEO Trần Văn Lê đều chung tay, góp sức bằng tất cả tài năng, trí tuệ và tâm huyết của mình để hỗ trợ một cách hiệu quả và trách nhiệm nhất.

Mới đây, CEO Trần Văn Lê vinh dự và tự hào khi là Nhà tài trợ, Khách mời danh dự của đêm Gala “Người Nghệ muôn phương - Nơi ta trở về”.

Chương trình :“Người Nghệ muôn phương - Nơi ta trở về”.

Thông qua 3 phần: “Nước mát từ nguồn”, “Bản lĩnh người Nghệ”, “Sức sống Nghệ” của Gala “Người Nghệ muôn phương - Nơi ta trở về”, khán giả không chỉ được lắng đọng với những giai điệu sâu lắng của các ca khúc viết về xứ Nghệ, mà còn được lắng nghe những chia sẻ, tâm tình của những người con Nghệ An thành danh trên nhiều lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội…

CEO Trần Văn Lê chia sẻ cảm xúc tự hào khi tham gia chương trình

Như CEO Trần Văn Lê, ông chia sẻ về sự tự hào của người Nghệ, niềm hạnh phúc, trân trọng và biết ơn mảnh đất quê hương đã sinh ra mình và được "Trở về trong yêu thương và trân trọng". Ông cũng thể hiện khát khao, mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn của mình cho các bạn trẻ khởi nghiệp, cho các bạn sinh viên trên mọi miền Tổ Quốc và đặc biệt là những người con xứ Nghệ quê mình, để họ hạnh phúc, giàu có và trở về cống hiến và đóng góp cho sự giàu mạnh của quê hương mình.

Qua đó, thêm một lần nữa khẳng định, nền tảng văn hóa, tinh thần, truyền thống của quê hương, gia đình, dòng họ chính là cội nguồn cho những bước đường lập nghiệp đi đến thành công, thành danh của người Nghệ xa quê.

CEO Trần Văn Lê nhận hoa và kỷ niệm chương từ Lãnh đạo tỉnh Nghệ An.

Chương trình cũng chính là điểm nhấn, là nốt lặng trong lòng mỗi người Nghệ xa quê nói chung và CEO Trần Văn Lê nói riêng. Để từ đó kết nối lan tỏa tình người xứ Nghệ, trao yêu thương và chia sẻ, hỗ trợ nhau cùng phát triển, cùng hướng về quê hương, chung sức xây dựng quê hương, đất nước.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh tại chương trình: