Showroom Phương Linh Hồ Chí Minh – Địa chỉ mua quạt công nghiệp uy tín, tin cậy

Lượt xem: 1496

Trung tâm điện máy công nghiệp Phương Linh Hồ Chí Minh được thành lập từ tháng 4/2015, là một trong những Showroom trưng bày, kinh doanh sản phẩm quạt công nghiệp – máy hút bụi công nghiệp – tủ điện, thang máng cáp lớn nhất Việt Nam; tọa lạc tại 171B Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM - cửa ngõ giao thương trực diện với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, hạ tầng  giao thông thuận tiện cho việc đi lại và giao lưu.

Showroom Phương Linh HCM tọa lạc tại cửa ngõ giao thương trực diện với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu  của Khách hàng, Showroom trưng bày các dòng sản phẩm chính: Quạt công nghiệp - Máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi - Tủ điện, thang máng cáp. Ngoài ra showroom còn cung cấp các Dịch vụ sửa chữa, cân bằng động cánh quạt với quy mô nhà máy sản xuất lớn nhất Việt Nam ở cả hai miền Nam Bắc; công nghệ sản xuất hiện đại: cắt laser, chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, Robot Hàn tự động Daihen Nhật Bản,… cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân giỏi, dày dặn kinh nghiệm, các sản phẩm của Phương Linh luôn đạt "Chất lượng tốt – Hiệu suất cao – Tiết kiệm điện năng – Giá cả hợp lý và Dịch vụ hoàn hảo". 

Showroom trưng bày các dòng sản phẩm chính: Quạt công nghiệp - Máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi - Tủ điện, thang máng cáp 

Đến với không gian sang trọng, sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên được tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp của Showroom, quý khách hàng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các sản phẩm nổi tiếng, chất lượng quốc tế do chính Phương Linh sản xuất và cung cấp được trưng bày tại đây. Chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt và có được sự lựa chọn tốt nhất.

Hãy đến với Trung tâm điện máy công nghiệp Phương Linh Hồ Chí Minh Hotline: 0909 503 696 để có sự hợp tác tin cậy, lâu dài và cùng phát triển! 

Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin