Tại sao các nhà máy sản xuất gạch Tuynel chọn quạt hút khí thải lò nung của Phương Linh?

Lượt xem: 1724

Hầu hết, trong quá trình hoạt động sản xuất, các lò gạch đều thải ra một lượng khí độc hại vào môi trường. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động mà còn là nguyên nhân gây ô nhiễm bầu không khí. Chính vì thế việc lắp đặt quạt hút lò gạch tuynel là điều mà các doanh nghiệp quan tâm để bảo vệ môi trường làm việc trong sạch cho công nhân đồng thời nâng cao năng suất lao động.

Tuy nhiên, cần có những tiêu chí gì để chọn một quạt lò gạch Tuynel chuẩn? Tại sao khách hàng nên chọn quạt của Phương Linh? Câu trả lời ở ngay bài viết này.

Đặc điểm quạt cho nhà máy sản xuất gạch Tuynel

Do môi trường nhiệt độ cao, chất đất và vật liệu đốt có nhiều lưu huỳnh cùng với việc môi trường ẩm ướt nên khí có nhiệt tạo ra chất ăn mòn vỏ và cánh (axit sunfuric), chính vì thế, quạt cho nhà máy sản xuất gạch Tuynel thường có đặc thù lưu lượng lớn,áp suất trung bình, chất liệu không gỉ. Cũng do vậy mà các chủ nhà máy thường phải chọn loại quạt có đường kính cánh quạt lớn, thân vỏ quạt cũng lớn. Điều này đòi hỏi công nghệ gia công phải thật chính xác, đơn vị sản xuất phải thật sự có kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật liệu cũng như xử lý sự cố,..

Tại sao nên chọn quạt Phương Linh?

Phương Linh hoàn toàn đảm bảo những tiêu chí trên để cung cấp cho khách hàng một chiếc quạt chất lượng.

Quy trình sản xuất:

Phương Linh đã trải qua 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp. Với 20 năm từ hình thành, cọ xát, trải nghiệm thì đến nay Phương Linh đã quá dày dặn kinh nghiệm trong việc sản xuất một chiếc quạt có công suất lớn, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Khi mà các doanh nghiệp khác mới đang ở những bước “thai nghén”, “ thiếu niên” thì Phương Linh đã trưởng thành, trải qua những thất bại, những thử nghiệm để đúc rút ra một loại quạt tốt nhất, thích hợp nhất cho những lò sản xuất gạch.

Phương Linh ứng dụng phần mềm thiết kế hiện đại, tính toán lưu lượng, áp suất và hiệu suất tốt nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ cắt laser Bystronic sẽ giúp chi tiết vật tư, chi tiết cánh được chia độ trên bản vẽ và máng khắc đảm bảo độ chuẩn, đồng đều. Việc ứng dụng phần mềm linh hoạt này cũng đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết kể cả chi tiết nhỏ cho sản phẩm. Máy hàn cao cấp Daihen của Nhật Bản kết hợp với thợ hàn lành nghề cũng giúp cho những mối hàn được chính xác, chắc chắn. Đặc biệt công nghệ siêu âm kiểm tra chất lượng mối hàn sau khi hàn là công đoạn đầy tỉ mỉ để đảm bảo độ bền của sản phẩm và đảm bảo không có bất kì rủi ro nào xảy ra trong quá trình khách hàng sử dụng.

Với những quạt dành cho nhà máy gạch Tuynel, cánh quạt được chia độ đảm bảo độ chuẩn xác lên đến 95%. Có như vậy nó mới phát huy hết tác dụng mà một chiếc quạt nhà máy gạch yêu cầu. Sản phẩm của Phương Linh còn được hiệu chỉnh và cân bằng trên máy cân bằng động điều khiển kỹ thuật số hiện đại nhất, chính xác nhất. Cuối cùng công nghệ làm sạch được tẩy sạch bằng công nghệ phun cát và phun bi hiện đại bậc nhất Việt Nam. Sản phẩm được sơn và bọc composite để đảm bảo chống ăn mòn, tăng độ bền cho sản phẩm.

Quy trình lắp ráp:

Phương Linh sử dụng thiết bị lắp ráp hiện đại, sử dụng khí nén có điều chỉnh áp suất để đảm bảo đủ độ bắt chặt của Bu-lông.

Sau khi lắp đặt, sản phẩm sẽ được chạy thử, kiểm tra hiệu chỉnh nếu có hiện tượng rung thì được xử lý lại bằng máy cân bằng động hiện đại của Thụy Điển. Đây là một quy trình triệt để, điều chỉnh đạt chuẩn độ rung theo thiết kế ban đầu. Có đầy đủ quy trình này con quạt mới có thể đạt chất lượng cao nhất.

Thiết bị cân bằng động tại hiện trường của Pháp là một sự đầu tư đột phá của Phương Linh khi nó có thể xử lý nhanh các sự cố mà không phải công ty non trẻ nào cũng có thể trang bị được. Phản ứng nhanh bởi công cụ và đội ngũ lành nghề chính là một phần lớn giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối vì tránh được rủi ro cho công việc sản xuất khi bất ngờ xảy ra sự cố.

Phương Linh đã có trên 15 năm phục vụ những khách hàng là nhà máy gạch và vẫn thường xuyên thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đều đặn nên luôn có sự tín nhiệm từ phía khác hàng

Cũng giống như những nhà máy gạch hiện đại đưa ra những viên gạch đẹp, độ nén, độ cứng đạt chuẩn với thời gian rút ngắn thì Phương Linh với công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam cũng thế, cũng mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất. Liên tưởng tới những lò gạch thủ công, sản phẩm chưa được đều, đẹp, dễ nổ, đem đến rủi ro cao trong việc ứng dụng sản phẩm, thì chúng tôi tin chắc rằng, đọc đến đây, quý khách hàng cũng đã hiểu nên chọn sản phẩm hiện đại hay thủ công, sản phẩm nhiều kinh nghiệm hay còn non trẻ. Và chúng tôi cũng tin chắc chắn rằng, quý khách hàng cũng đã tự trả lời được câu hỏi, tại sao nên chọn lựa sản phẩm của Phương Linh.

Nhà máy gạch của bạn đang chưa tìm ra giải pháp triệt để hoặc gặp vấn đề về quạt hút, quạt thông gió, đừng lo lắng, hãy nhấc máy gọi ngay đến hotline 18009433, Phương Linh sẽ tư vấn và giúp bạn giải quyết vấn đề một cách ưng ý nhất.