Tại sao nên sử dụng quạt công nghiệp mang thương hiệu Phương Linh

Lượt xem: 803

Tính đến năm 2014,trên cả nước có 288 khu công nghiệp với tổng diện tích đất tự nhiên là 80.809 ha. Các khu công nghiệp đã được thành lập trên hầu hết các tỉnh,thành phố cả nước, đã thu hút vốn đầu tư rất lớn, tạo công ăn việc làm cho nhiều con người, góp phần tăng trưởng kinh tế khu công nghiệp cũng như kinh tế quốc gia. Song hành với sự phát triển là vấn đề ô nhiễm ở môi trường làm việc: Mức độ ô nhiễm về nhiệt khá nghiêm trọng; mức độ ô nhiễm về bụi tuy không lớn nhưng tỉ lệ hạt lơ lửng trong không khí cao cộng với điều kiện khí hậu khắc nghiệt; ô nhiễm về hơi khí độc, đặc biệt các loại khí độc như Cl2, NH3, H2S trong các cơ sở chế biến thực phẩm và đông lạnh vượt quá 6 lần tiêu chuẩn cho phép. Với các yếu tố trên thì phần lớn công nhân viên, sản xuất trực tiếp bị mắc bệnh liên quan đến nghề nghiệp như: hô hấp, đường tiêu hóa,... Do đó nhu cầu về hệ thống thông gió nhà xưởng, thông thoáng nơi làm việc cho người lao động cần được chú trọng quan tâm.

 

Bên cạnh đó quá trình đô thị hóa phát triển nhanh chóng, các chung cư, nhà cao tầng được xây dựng với mật độ dày đặc trong các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM, kéo theo công tác phòng, chống cháy nổ tại các tòa nhà được quan tâm đặc biệt. Hệ thống thông gió trở thành yêu cầu bắt buộc trong thiết kế các công trình cao tầng.

 

 
Hiện nay trên thị trường các nhà cung cấp quạt công nghiệp vô cùng đa dạng, nhiều mẫu mã, nguồn gốc, do đó vấn đề lựa chọn được nhà cung cấp sản phẩm có thể đảm bảo tạo không khí trong lành, an toàn cho lao động trong khu công nghiệp cũng như trong các tòa nhà cao tầng cần được lựa chọn kỹ lưỡng, để vừa đảm bảo được về chất lượng sản phẩm, vừa có thể đảm bảo được sức khỏe cho công nhân. Vì vậy nhiều công ty có bảo hành tốt, hỗ trợ kịp thời sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Phương Linh luôn đi đầu trong hiện đại hóa công nghệ sản xuất và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Quạt công nghiệp.Trở thành đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư, nhà thầu cơ điện, cung cấp tới khách hàng những sản phẩm vượt trội với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo.

Về sản phẩm

Phương Linh cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm, thông số kỹ thuật, sẵn sàng hỗ trợ, đổi hàng nếu lỗi do nhà sản xuất. Bên cạnh đó với quy mô nhà máy sản xuất lớn, công ty luôn cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong lắp đặt cũng như các thiết bị phụ trợ.

Về dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt:

Với đội ngũ xe vận tải đầy đủ, Phương Linh miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển ở các tỉnh khác. Thêm vào đó đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm trong khâu vận hành, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng.

Giá cả:

Với quy mô lớn và phương pháp sản xuất tiến bộ hiện đại, Phương Linh luôn tìm cách tối ưu hóa sản phẩm, nâng cao năng suất lao động, không chỉ nâng cao được chất lượng sản phẩm mà giá thành sản phẩm phù hợp, đảm bảo gửi tới khách hàng sản phẩm tốt với giá cả phải chăng nhất.

Dịch vụ bảo hành bảo trì:

Phụ tùng luôn có sẵn tại nhà máy, sẵn sàng thay thế cho khách hàng với những lỗi nhà sản xuất. Với tiêu chuẩn KCS cao thì mọi sản phẩm của Phương Linh cam đoan bảo hành từ 12 - 24 tháng. Đội ngũ kỹ thuật cao luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Phương Linh là nhà sản xuất quạt công nghiệp chuyên nghiệp với những sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt, hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng.

Hãy đến với Phương Linh để có cơ hội hợp tác và phát triển bền vững!