TẠI SAO NHÀ THẦU CHỦ ĐẦU TƯ LẠI LỰA CHỌN QUẠT HÚT MÁI NHÀ XƯỞNG

Lượt xem: 191

Quạt hút mái nhà xưởng một thiết bị quan trọng đối với nhà xưởng có diện tích rộng lớn. Quạt giúp hút không khí nóng, bụi bẩn trong nhà xưởng và cấp một lượng khí sạch, tươi vào bên trong nhà xưởng. Từ đó mang đến một không gian thoáng đãng, trong lành tạo điều kiện thuận tiện cho nhân viên làm việc. 

Tìm hiểu về quạt hút mái thông gió cho nhà xưởng

Tìm hiểu về quạt hút mái thông gió cho nhà xưởng

Quạt hút mái nhà xưởng còn được xem là quạt hút mái công nghiệp, đây là dòng sản phẩm được thiết kế để lắp đặt trên mái của mỗi nhà xưởng, nhà máy. 

Quạt hút mái nhà xưởng hay còn gọi là quạt hút mái công nghiệp, đây là dòng sản phẩm được thiết kế để lắp trên mái nhà với chức năng là hút dòng khí lơ lửng và không khí nóng độc hại và thải ra ngoài.

Bởi các sản phẩm quạt khác thường được lắp ở phía dưới chỉ hút được những dòng khí nóng và bụi. Đối với các dòng khí nóng và bụi nhanh chóng thoát lên cao chưa được hút ra thì sản phẩm quạt hút mái nhà xưởng thực hiện nhiệm vụ đó.

Ưu điểm của quạt gắn mái hút khói đối với nhà xưởng

Quạt hút mái nhà xưởng là một trong sự lựa chọn đúng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho nhân viên. Dòng quạt hút mái có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: 

  • Giảm ánh nắng và nhiệt độ: Quạt hút có thể thu hút không khí trong khoang xưởng ra ngoài và thay thế bằng không khí tươi mới. Điều này giúp giảm ánh nắng và nhiệt độ trong khoang xưởng, tạo môi trường làm việc thoải mái và an toàn hơn cho nhân viên.
  • Giảm ô nhiễm: Quạt hút có thể loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí như bụi, khói, mùi hôi và các hạt bẩn khác. Điều này giúp giảm tác hại cho sức khỏe của nhân viên và tăng chất lượng môi trường làm việc.
  • Tăng hiệu suất làm việc: Khi nhân viên làm việc trong môi trường thoải mái và trong sạch, họ sẽ cảm thấy tự tin và tập trung hơn. Điều này sẽ tăng hiệu suất làm việc và giúp doanh nghiệp tăng năng suất.

Ưu điểm quạt gắn mái hút khói đối với chủ đầu tư

Dòng quạt hút mái mang trong mình rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đó cũng là lý do vì sao dòng quạt này lại được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn đến vậy. Ngoài ra việc áp dụng các phương pháp thông gió nhà xưởng bằng quạt hút mái còn mang lại nhiều lợi ích khác như.

Ưu điểm quạt gắn mái hút khói đối với chủ đầu tư

Giúp tiết kiệm chi phí

Phương pháp thông gió bằng quạt hút gắn mái đang được đánh giá về độ hiệu quả của hệ thống thông gió mang lại. Phương pháp này giúp thông gió làm mát nhà xưởng một cách hiệu quả. Quan trọng hơn cả là nó tiết kiệm được chi phí đến 60% năng lượng tiêu thụ so với các phương pháp như hệ thống làm mát như điều hòa, quạt hơi nước,

Tuổi thọ quạt cao, chịu được áp lực, có độ bền

Quạt gắn mái hút khói công nghiệp được thiết kế với công suất lớn, lưu lượng và vòng quay gió thổi lớn. Quạt sử dụng motor có lõi đồng, phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp cách điện, cách nhiệt, an toàn đối với người sử dụng.

Trong mỗi hệ thống quạt thông gió đều được trang bị cầu chì đẩy đủ giúp bảo vệ motor hoạt động giúp quạt tự ngắt khi motor quá nóng giúp giảm sự cố liên quan đến cháy nổ, người dùng hoàn toàn yên tâm khi quạt vận hành mà không sợ quá tải.

Hút khí nóng, bụi bẩn từ bên trong nhà xưởng ra bên ngoài

Trong môi trường nhà xưởng, những lúc trời nồm ẩm nếu không khí không được lưu thông sẽ có những tác động tiêu cực gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thậm chí là gây cháy nổ máy móc,…và nhiều rủi ro khác nhau. Do vậy quạt thông gió là thiết bị không thể thiếu trong môi trường hoạt động của các nhà xưởng mang đến nguồn khí tươi mới cho môi trường làm việc, bảo vệ sức khỏe của công nhân, người lao động.

Tổng kết

Qua bài viết này bạn đọc đã hiểu hơn về dòng quạt hút mái nhà xưởng và những ưu điểm mà dòng quạt này đem lại. Quý khách hàng đang cần tư vấn về dòng quạt hút mái nhà xưởng hay các phương pháp thông gió làm mát bằng quạt nhà xưởng. Hãy liên hệ với Phương Linh để được hỗ trợ tốt nhất. 

PHƯƠNG LINH – TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

  • Hotline: 18009433
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
  • Website: phuonglinh.vn