TẤM LÒNG THƠM THẢO CỦA NGƯỜI CON XỨ NGHỆ LUÔN HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG

Lượt xem: 303

Trong suốt cuộc đời mình, người con ưu tú của quê hương Nghệ An - CEO Trần Văn Lê vẫn nặng lòng, đau đáu với quê hương nguồn cội, luôn hướng về nơi “chôn nhau cắt rốn” bằng nhiều đóng góp thiết thực nhất.

CEO Trần Văn Lê và Phương Linh rất hạnh phúc và tự hào khi là nhà tài trợ chính, góp phần tích cực cho chương trình TRI ÂN 5 CỐ NHẠC SỸ XỨ NGHỆ - "Mạch nguồn Ví, Giặm". Đêm nhạc được tổ chức một đêm duy nhất vào lúc 20h ngày 14/5/2023 tại Hà Nội

Đêm nhạc là dịp để công chúng tưởng nhớ, tri ân và khắc họa đậm nét chân dung nghệ thuật của “Ngũ hành vàng xứ Nghệ” gồm nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, Nguyễn Tài Tuệ, Hồng Đăng, Nguyễn Trọng Tạo và An Thuyên.

Bên cạnh đó, chương trình còn tôn vinh ví, giặm, khích lệ niềm tự hào, tình yêu quê hương, đất nước của người xứ Nghệ, cổ vũ người xứ Nghệ khát khao cống hiến, vươn lên.

Mới đây, BTC chương trình đã có chuyến thăm gặp gỡ tại Nhà máy Phương Linh. Đây là món quà trân quý đối với hương Linh và đặc biệt đối với vợ chồng TVL cũng là người con xứ Nghệ.

Như CEO Trần Văn Lê từng chia sẻ: "Trân trọng, biết ơn và đồng hành cùng HĐH Nghệ An tại Hà Nội là tình cảm, trách nhiệm và hạnh phúc của Phương Linh và vợ chồng Trần Văn Lê./."

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Phương Linh nhận lẵng hoa thân tình của hội ĐH Nghệ An tại Hà Nội.

Những lời tâm huyết từ lão tướng 99 tuổi Nguyễn Quốc Thước.

TS. Lê Doãn Hợp - Chủ tịch Hội ĐH Nghệ An tại Hà Nội, Nguyên Bộ trưởng Bộ TT&TT.

Hội ĐH Nghệ An tại Hà Nội tham quan Nhà máy Phương Linh.