TẠO KHIÊN KHÁNG BỤI: MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC “XANH - KHỎE” CHUẨN SẢN PHẨM PHƯƠNG LINH

Lượt xem: 335

Bụi mịn trong công nghiệp có thể đi vào cơ thể theo kích thước Micromet. Tùy vào kích thước nhỏ của hạt bụi nó sẽ đi vào cơ thể chúng ta và gây ra nhiều loại bệnh khác nhau!

Bụi mịn công nghiệp - Những tác hại không thể ngờ đến

Bụi mịn sinh ra từ các hoạt động tự nhiên như phấn hoa, phun trào núi lửa, cháy rừng, bão cát,... Tuy nhiên phần lớn là do các hoạt động của con người như khói bụi từ các khu công nghiệp, bụi từ công trường xây dựng, đốt rác thải...
Bụi mịn trong công nghiệp có thể đi vào cơ thể theo kích thước Micromet. Tùy vào kích thước nhỏ của hạt bụi nó sẽ đi vào cơ thể chúng ta và gây ra nhiều loại bệnh khác nhau!

  • Với bụi lớn hơn 10 µm đi vào mũi và miệng: Bụi xi-măng, khói dầu.

  • Với loại bụi từ 10 µm -> 2.5 µm len lỏi vào Thanh quản, khí quản: Bụi gỗ, than.

  • Loại bụi từ 2.5 µm -> 1 µm sẽ đến Cuống và Nan phổi: Bụi sơn, bui kim loại, khói thuốc lá.

  • Nếu bụi bé hơn 1 µm chúng sẽ đi vào phế nan và máu: Phấn hoa, khói hàn, bụi sơn, bụi kim loại min, thuốc trừ sâu.

Bụi mịn - Sát thủ vô hình

Tình trạng ô nhiễm bụi mịn nghiêm trọng như vậy gây ra rất nhiều tác hại vô cùng lớn mà bạn khó có thể tưởng tượng được.

  • Tác hại phổ biến nhất là làm giảm chức năng của phổi, dẫn đến hen suyễn, viêm phế quản mãn tính và nguy hiểm nhất là ung thư phổi.

  • Gây nên tình trạng máu khó đông, nhiễm độc máu dẫn tới suy nhược hệ tuần hoàn, gây ra các bệnh về tim mạch.

  • Gây nên tình trạng nhiễm độc máu nhau thai trong quá trình mẹ mang thai, tiềm ẩn nguy cơ thai nhi chậm phát triển, trẻ sơ sinh bị nhẹ cân, suy nhược thần kinh.

  • Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động não bộ, làm gia tăng chứng mất trí nhớ, thậm chí là đột quỵ và trầm cảm.

  • Có thể tác động đến cấu trúc ADN, ia tăng nguy cơ biến đổi thậm chí là đột biến gen.

VDC-PL-04: Sự lựa chọn hoàn hảo xử lý bụi mịn và bảo vệ môi trường làm việc người lao động!

Là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực quạt và hệ thống máy hút lọc bụi, Phương Linh đã và đang cung ứng các sản phẩm Máy – Tủ hút lọc bụi di động chất lượng với hiệu quả lọc bụi vượt trội nhằm đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Phương Linh đưa ra thị trường sản phẩm mới Tủ hút lọc bụi VDC-PL-04 với thiết kế ấn tượng, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, xử lý triệt để những loại bụi mịn, bụi khô, bụi bay, bụi mài nhám... khó tách trong không khí.

+  Sử dụng lọc Cartridge đem lại hiệu suất lọc vượt trội

Cartridge là bộ lọc có hiệu suất lọc chinh phục mọi thách thức của hầu hết các loại bụi công nghiệp trên thị trường hiện nay. Sản phẩm dễ dàng xử lý triệt để những loại bụi mịn, bụi khô, bụi bay, bụi mài nhám... khó tách trong không khí. Hiệu suất hút lọc bụi của dòng máy VDC-PL-01  lên đến 98% với bụi có kích thước >= 0,3 micromet.

Ngoài ra Cartridge được làm sạch tự động bởi luồng khí nén dễ dàng loại bỏ bụi khỏi bề mặt bộ lọc, cải thiện hiệu quả lọc và kéo dài tuổi thọ bộ lọc. Việc sử dụng máy hút lọc bụi cartridge cũng giúp tiết kiệm từ 2-3 lần nhân công cũng như thời gian so với máy hút bụi túi vải.

+  Giải quyết một lượng bụi lớn trong thời gian ngắn

Khác với các dòng máy hút lọc bụi thông thường, máy hút lọc bụi VDC-PL-04 của Phương Linh sản xuất sử dụng 100% lõi lọc Cartridge có kích thước lớn như các dòng máy lọc không khí hiện đại đang sử dụng.

Nếu như các dòng tủ hút bụi thông thường sử dụng lõi lọc kích thước 155*87*650 đem lại trải nghiệm vô cùng khó chịu cho khách hàng như khó vệ sinh, tháo lắp bất tiện, và mệt mỏi khi phải thay thế số lượng lớn. Thì Tủ hút lọc bụi VDC-PL-01 có thể dễ dàng lắp đặt và thay thế trong quá trình sử dụng nhờ việc tăng kích thước lọc, giảm số lượng quả lọc. Đồng thời, nâng tốc độ hút tối đa mà vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi.

Ngoài ra, dòng sản phẩm VDC-PL-1 là dòng sản phẩm có thể nâng cấp hoặc chuyển đổi thành Bin vent – dòng sản phẩm để hút lọc bụi cho các đỉnh Silo xi măng, hoặc nâng cấp lên thành phễu thu kèm van xoay khi lượng bụi cần xử lý nhiều mà khách hàng lại không muốn dừng máy khi lấy bụi.

+  Vật liệu chế tạo cao cấp. Dễ dàng thay thế bộ lọc

Kết cấu vỏ máy chắc chắn và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy cắt, robot hàn tự động đảm bảo chất lượng và diện mạo tinh tế. Thân vỏ được lăn gân, tăng độ cứng cho bề mặt và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, với máy lọc bụi VDC–PL-04, hoạt động thay lõi lọc được diễn ra nhanh chóng với van tay được nghiên cứu kết cấu từ các sản phẩm châu Âu, thuận tiệc cho việc tháo lắp và thay thế.

+  Giá thành hợp lý – Chất lượng tiên phong

Sản phẩm sử dụng một lõi lọc Cartridge, khi làm sạch bằng khí nén chỉ cần một van xả giúp gia tăng tuổi thọ máy và tiết kiệm chi phí bảo trì so với việc các tủ hút bụi đời cũ cần sử dụng từ 4 – 6 quả lọc đi kèm với việc phải sử dụng hai đến ba van xả khí nén.

Sử dụng lõi lọc ít đi thì giá thành sẽ giảm, số lượng van xả giảm, và rất đơn giản nếu như khách hàng cần nâng cấp do Phương Linh hoàn toàn chủ động trong cơ chế lắp ghép dạng module.

 

Là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực quạt và hệ thống máy hút lọc bụi, Phương Linh đã và đang cung ứng các sản phẩm Máy – Hệ thống hút lọc bụi di động chất lượng với hiệu quả lọc bụi vượt trội nhằm đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Tủ hút lọc bụi VDC – PL-01 hoặc có nhu cầu tư vấn Hệ thống Hút lọc bụi theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với Phương Linh qua các kệnh sau:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội