[TẬP HUẤN PCCC & CNCH] CÁN BỘ/ NH N VIÊN PHƯƠNG LINH SẴN SÀNG CÔNG TÁC PCCC

Lượt xem: 347

Bên cạnh việc chú trọng về chuyên môn và chất lượng sản phẩm, Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh cũng đặc biệt lưu ý tới các vấn đề đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng cho các cán bộ, công nhân viên tại Nhà máy.

Mới đây, các CBNV tại Nhà máy Phương Linh đã tham gia công tác Tập huấn PCCC cấp cơ sở nhằm đảm bảo an toàn về tính mạng và cơ sở vật chất tại nơi làm việc dưới sự hướng dẫn tận tình, chi tiết từ đồng chí trong đội CS PCCC.

Buổi tập huấn diễn ra với nội dung:

  • Hướng dẫn kĩ năng về thoát nạn, thoát hiểm, xử lí tình huống khi xảy ra cháy nổ.

  • Thực hành phối hợp xử lý tình huống cháy tại hiện trường

Trong phần phổ biến các nguyên tắc cơ bản nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế các rủi ro tới mức tối đa, CBNV Phương Linh không chỉ được hướng dẫn về nguyên nhân gây cháy nổ, quy tắc phòng chống mà còn được giới thiệu các biện pháp khắc phục sự cố khi có cháy nổ xảy ra (nên thoát nạn theo hướng từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới,...) và cách sử dụng các thiết bị PCCC.

Bên cạnh đó, các cán bộ nhà máy cũng đã được tham gia các tình huống giả định, sử dụng các bình chữa cháy dạng bột và khí để dập lửa tại hiện trường dưới sự hướng dẫn của các đồng chí trong đội CS PCCC.

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, qua buổi tập huấn các cán bộ và nhân viên công ty nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác PCCC. Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh xin gửi lời cảm ơn tới các đồng chí trong đội CS PCCC vì những kiến thức bổ ích, thiết thực!

 

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN ️

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội