TẤT NIÊN PHƯƠNG LINH 2022: CHÀO NĂM CŨ, SẴN SÀNG ĐÓN 2023 VỚI NHIỀU THẮNG LỢI MỚI

Lượt xem: 276

Khép lại năm cũ 2022 với nhiều dấu mốc quan trọng và đáng nhớ, vừa qua, chương trình Year End Party – Tất niên cuối năm 2022 của đại gia đình Phương Linh được diễn ra với nhiều dư âm khó quên trong lòng mỗi người.

2022 là một năm đầy những biến động thị trường và kinh tế, đòi hỏi các doanh nghiệp đều phải thay đổi và làm mới để bắt kịp và thích nghi, đảm bảo sự vững vàng và phát triển đi lên cho hoạt động sản xuất – kinh doanh của mình. Với tập thể Phương Linh, 2022 chứng kiến nhiều dấu mốc đáng nhớ, và sự kiện Year End Party Phương Linh 2022 là dịp để Ban Lãnh đạo và tập thể CBCNV cùng nhìn lại một năm đã qua, và gửi gắm những mong ước cũng như kế hoạch phát triển cho năm 2023.

Giám đốc Phương Linh – ông Trần Văn Lê, đã có những chia sẻ truyền cảm hứng và động lực làm việc, gắn kết tập thể để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho không chỉ cá nhân, tập thể mà còn hướng đến giá trị trong cộng đồng. Đặc biệt, ông cũng nhấn mạnh sự tự hào khi cả 2 thương hiệu Phương Linh và Hút lọc bụi Skatech đều đạt Thương hiệu Quốc gia, khẳng định uy tín và vị thế thương hiệu trên thị trường.

Bên cạnh những chia sẻ, những tiếp mục văn nghệ đến từ các bộ phận đã mang đến sự bùng nổ và hứng khởi nhờ sự đa dạng từ hình thức, thể loại cũng như phong cách trình bày.

Khép lại một năm 2022, đón chào năm mới 2023 với thật nhiều bất ngờ phía trước, với những gì đã đạt được và chặng đường dài với nhiều mục tiêu sắp tới, Phương Linh xin gửi lời cảm chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ và tin dùng các sản phẩm của Phương Linh. 

Bên cạnh đó, cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, đến đội ngũ nhân viên với nhiệt huyết và tự tin hết mình, đã cùng nhau làm nên những thành công của Phương Linh tuổi 22.

Nhân dịp năm mới, Phương Linh xin kính Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà phân phối, cùng toàn thể CBCNV trong đại gia đình Phương Linh một năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, vững bước thành công.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện: