THAY HÀNG NGÀN BÔNG HOA GỬI ĐẾN MỘT NỬA PHƯƠNG LINH

Lượt xem: 131

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo, Công ty Phương Linh đã tổ chức chuyến du Xuân đầu năm cho tập thể CBCNV nữ tại Chùa Tam Chúc - Hà Nam trong không khí vui vẻ, phấn khởi mong muốn khởi đầu một năm làm việc mới thành công tốt đẹp. Đây cũng là một món quà nhỏ dành tặng cho một nửa Phương Linh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hòa cùng với tiết xuân ấm áp, chị em Phương Linh cùng nhau bắt đầu chuyến Du Xuân khởi đầu năm 2024. Rời khỏi thành phố ồn ào, tận hưởng không gian thanh tịnh của nơi Phật pháp linh thiêng, khám phá chốn địa thế “tựa sơn hướng thủy”.

Mỗi người đến Chùa đều có những mong ước riêng, nhưng bên cạnh cái riêng là cái chung mà tất cả CBCNV Phương Linh đều nguyện ước – đó là cầu chúc cho công ty ngày càng vững mạnh, phát triển và đạt được nhiều thành công mới. Ai cũng tin tưởng vào một năm mới nhiều thành công sẽ đến với Phương Linh với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến được với đấng linh thiêng.

Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà nó còn  mang đến cho toàn thể CBCNV Phương Linh niềm hứng khởi để khởi đầu một năm làm việc mới may mắn, thuận lợi. Đây cũng là dịp để CBNV Phương Linh tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty.

Chắc chắn món quà vô cùng ý nghĩa mà Công ty dành tặng đến toàn bộ chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này sẽ là một kỷ niệm khó quên trong tâm trí của mỗi thành viên. 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt đẹp của rừng hoa Phương Linh đang khoe sắc và tỏa sáng!