THÊM MỘT DỰ ÁN MANG DẤU ẤN PHƯƠNG LINH TẠI NHÀ MÁY WIDIA SHINKI VIỆT NAM

Lượt xem: 1679

Tháng 3/2019 vừa qua, Phương Linh đã chính thức bàn giao thành công Quạt cho hệ thống thông gió và hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho Nhà Máy Widia Shinki Việt Nam.

Với kinh nghiệm 20 năm tiên phong trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp, sở hữu những kỹ sư và công nhân lành nghề, máy móc hiện đại cùng thành tích lẫy lừng trong việc cung cấp quạt sử dụng cho các dự án nhà máy vốn FDI của các chủ đầu tư Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Phương Linh vinh dự được GIZA E&C - tổng thầu xây dựng uy tín số 1 Việt Nam lựa chọn là đối tác cung cấp Quạt cho hệ thống thông gió và hệ thống (PCCC) cho Nhà Máy Widia Shinki Việt Nam.

Đây là nhà máy phân phối, nhập khẩu và sản xuất dụng cụ cắt gọt chất lượng cao cho thị trường Việt Nam và nước ngoài. Nhà máy có số vốn đầu tư FDI lên tới 399 tỷ đồng, diện tích sàn xây dựng 10.44,6 m2.

Như vậy sau thời gian nghiên cứu, tư vấn, thi công, với tinh thần làm việc hăng say, nghiêm túc, chuyên nghiệp, Phương Linh đã góp phần mang lại sự an toàn cho công tác PCCC của nhà máy sản xuất quy mô, khang trang, hiện đại – một dự án của Liên doanh Mỹ - Đức – Hàn.

Thêm Một Dự Án Mang Dấu Ấn Phương Linh Tại Nhà Máy Widia Shinki Việt Nam

Luôn đưa chất lượng và an toàn lên hàng đầu khi làm việc, các sản phẩm quạt tại Phương Linh đều được sản xuất trên hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo độ chính xác, hiệu quả và độ bền tốt nhất. Không chỉ có vậy dù đã bàn giao thành công hệ thống quạt cho chủ đầu tư, Phương Linh luôn đồng hành cùng Chủ đầu tư để đảm bảo hệ thống được chạy an toàn đúng tiêu chuẩn và hỗ trợ hết mình khi có sự cố xảy ra.

Toàn cảnh Nhà máy Widia Shinki Việt Nam

Phương Linh lắp đặt Quạt cho hệ thống thông gió và hệ thống PCCC tại tầng hầm Nhà máy Widia Shinki Việt Nam

Quạt Phương Linh tại nhà máy Widia Shinki Việt Nam

Điều này không chỉ khẳng định năng lực, chất lượng của Quạt công nghiệp Phương Linh mà còn là 1 lời cam kết: Đến Phương Linh, Qúy khách hàng không chỉ được cung cấp các sản phẩm tối ưu nhất mà còn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Để được tư vấn về Quạt cho hệ thống thông gió, hệ thống PCCC cho các Nhà máy KCN  và các dịch vụ tư vấn thiết kế, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, cân bằng động cánh quạt vui lòng liên hệ:

 

Văn phòng giao dịch & Phòng Dự án Nhà Máy Khu Công Nghiệp

Địa chỉ: Tòa nhà M08 - L14, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline KD: 0901 775 735

Email: sales@phuonglinh.vn

Web: phuonglinh.vn/