THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC - DOANH NGHIỆP ĐẾN THAM QUAN GIAN HÀNG PHƯƠNG LINH TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD 2023

Lượt xem: 385

Kính gửi:  Quý khách hàng/ Quý đối tác/ Quý cơ quan doanh nghiệp.

Lời đầu tiên Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, đại diện các doanh nghiệp, hiệp hội CLB đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại "Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023" vừa qua.

Hội chợ lần này chính là cơ hội để Phương Linh giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm Quạt Công nghiệp, Máy - Hệ thống Hút lọc bụi... đa dạng về mẫu mã, chủng loại và các cơ hội hợp tác kinh doanh với Quý khách hàng. Đồng thời cũng khẳng định vị thế thương hiệu Nhà sản xuất số 1 Việt Nam trên thị trường của Phương Linh.

Chính sự góp mặt của quý vị đã làm cho buổi triển lãm được diễn ra thành công và tốt đẹp hơn. Chúng tôi rất mong nhận tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển của Quý khách hàng, Quý đại lý trong thời gian tới.

 

Với thành công của của hội chợ lần này, Phương Linh sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới, phát triển nhằm cung cấp những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ để đáp ứng sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

Một lần nữa, Phương Linh xin cảm ơn Quý khách hàng, các nhà đầu tư và các Chủ doanh nghiệp, các hiệp hội CLB đã tham quan và quan tâm tới những sản phẩm của Chúng tôi. Công ty chúng tôi mong rằng sẽ là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Kính chúc Quý khách hàng - Đối tác - Doanh nghiệp Sức khỏe, Thành công và Thịnh vượng!

------------------------------------------------

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN 

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội