TIẾP TỤC NHỮNG DỰ ÁN LAN TỎA GIÁ TRỊ CỦA CEO TRẦN VĂN LÊ

Lượt xem: 174

Mới đây, đoàn khách quý của VIỆN LÃNH ĐẠO ABG, dưới sự dẫn dắt của Viện trưởng Nguyễn Cảnh Bình đã có chuyến tham quan nhà máy và gặp gỡ với lãnh đạo Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh tại khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Cuộc hội ngộ này là cơ sở đặt nền móng cho việc hợp tác giữa CEO Trần Văn Lê, Công ty Phương Linh và Viện lãnh đạo ABG trong thời gian tới. Hai bên dự kiến sẽ cùng nhau hợp tác, kết nối để lan tỏa nhiều hoạt động có ý nghĩa, mang đến giá trị lớn lao cho cộng đồng như: 

  • CEO Trần Văn Lê sẽ kết hợp cùng đội ngũ ABG là các nhà kinh tế, các nhà khoa học và các cố vấn chuyên gia cao cấp của ABG, tham gia đào tạo các nhà lãnh đạo trẻ tài năng, toàn diện về cả kiến thức, đạo đức và năng lực.
  • Chọn ra các nhóm lãnh đạo ưu tú, ươm mầm để trở thành những người ưu tú phụng sự tổ chức, phụng sự đất nước, có ước mong cháy bỏng là để lại cho đời một di sản là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Cũng tại cuộc gặp gỡ này, Chủ tịch Nguyễn Cảnh Bình của Alphabook – Viện trưởng ABG đã gửi tặng đến CEO Trần Văn Lê bộ sách quý chỉ dành cho những nhà lãnh đạo tài ba, có tâm và có tầm. Hy vọng trong thời gian tới sự hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội kết nối, chia sẻ kiến thức, kỹ năng phát triển cho các doanh nghiệp, doanh nhân, mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp hơn cho xã hội Việt Nam./.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng trong buổi gặp gỡ này và đón chờ những giá trị tích cực sẽ được VUA QUẠT ĐẤT BẮC - CEO Trần Văn Lê cùng viện lãnh đạo ABG lan tỏa sớm nhất tới tất cả những cá nhân, tập thể đam mê kiếm tìm những kiến thức bổ ích từ những người thành công trong cuộc sống chia sẻ.