TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ TÔN MẠ KẼM

Lượt xem: 1019

Để đảm bảo thực hiện đúng thiết kế và các yêu cầu kỹ thuật, các khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp tham quan tại các xưởng sản xuất để đánh giá chất lượng sản phẩm. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện và thời gian đến tận nơi để lựa chọn. Với mong muốn giúp cho các khách hàng hiểu được thế nào là một sản phẩm phụ kiện giá rẻ chất lượng, Phương Linh sẽ đưa ra một số tiêu chí đánh giá cơ bản ở bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá chất lượng phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm giá rẻ

Hoạt động sản xuất phụ kiện ống gió thường được thực hiện khi có đơn đặt hàng. Để đảm bảo quá trình sản xuất thực hiện đúng theo thiết kế, yêu cầu kỹ thuật cũng như chi phí, giá thành. Thông thường, các khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp tham quan để đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi đặt hàng. Vậy nhưng không phải khách hàng nào cũng có đủ có thời gian và điều kiện để đến tận nơi. Phần lớn khách hàng sẽ đánh giá một cách gián tiếp thông qua các kênh thông tin. Để từ đó tìm kiếm được các đơn vị gia công, sản xuất phụ kiện ống gió phù hợp.

Tiêu chí đánh giá chất lượng phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm là gì?

Với mong muốn giúp quý khách hàng đánh giá được thế nào là một sản phẩm phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm giá rẻ chất lượng, dưới đây Phương Linh sẽ đưa ra 2 tiêu chí đánh giá cơ bản.

  1. Đặc điểm về kỹ thuật

Mỗi loại phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm trong quá trình sản xuất đều được thực hiện dựa trên điều kiện kỹ thuật cơ bản và theo khối lượng bóc tách từ bản vẽ thiết kế kỹ thuật chi tiết.

Yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng một sản phẩm phụ kiện tôn mạ kẽm chính là đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật. Có rất nhiều yếu tố cần xem xét và chú ý trong quá trình sản xuất như chủng loại, kích thước sản phẩm, các nguyên vật liệu, độ dày của tôn hay kiểu ghép nối… Đây đều những yếu tố cơ bản mà một sản phẩm phụ kiện ống gióp tôn mạ kẽm chất lượng cần đạt được.

Ví dụ:

  • Phụ kiện tê ống gió cần xác định: Kích thước 400 x 400/ 600 x 500/ 900 x 500….; Vật liệu tôn hoa sen Z8, dày 0.75mm – kết nối TDF.
  • Phụ kiện côn thu ống gió tôn mạ kẽm cần xác định: Chủng loại là côn thu; Kích thước: 600 x 500 – 400 x 300 mm; Vật liệu tôn hoa sen , độ dày 0.58mm – kết nối TDF.

Khi đã xác định rõ các thông tin này, khách hàng có thể kiểm tra độ chính xác về các thông tin kỹ thuật để có thể đánh giá chất lượng sản phẩm phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm.

  1. Đặc điểm về tính thẩm mỹ

Bên cạnh yếu tố về mặt kỹ thuật thì tính thẩm mỹ của sản phẩm phụ kiện ống gió sau khi hoàn thiện cũng được coi là một yếu tố quan trọng nhằm đánh giá năng lực gia công, sản xuất của từng đơn vị.

Để đánh giá được tính thẩm mỹ của phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm thì có một số tiêu chí cần được xem xét như độ sáng phía bên ngoài; kín, độ hoàn thiện của thành phẩm. Hay những đường vào mí, bắn kéo, và những đường là không được nhăn nheo, bị lỗi.

Riêng đối với những mối hàn hay mối nối bích V, khách hàng cần lưu ý thêm việc sử dụng sơn xịt, bởi đây là một công đoạn cần thiết để nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Đơn vị cung cấp phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có tới hàng trăm nhà cung cấp phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm từ Bắc vào Nam, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh thì số lượng còn đông đảo hơn…

Tuỳ thuộc vào cơ chế hoạt động, chính sách bán hàng của từng đơn vị mà họ sẽ đưa ra những mức giá khác nhau cho từng sản phẩm. Nên để tìm được nhà cung cấp vừa chất lượng, giá thành vừa phải chăng, quý khách nên tham khảo nhiều đơn vị trước khi quyết định đặt hàng.

Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có giá thành và chất lượng phụ kiện ống gió khác nhau. Tuy nhiên, việc tham khảo nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện ống gió sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian. Và nếu như quý khách đang băn khoăn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm cho công trình của mình thì đừng vội bỏ qua địa chỉ cung cấp ống gió và phụ kiện Phương Linh nhé!

Phương Linh - Đơn vị cung cấp sản phẩm Ống gió và Phụ kiện ống gió chất lượng.

Khi lựa chọn Phương Linh, quý khách không chỉ được cam kết về chất lượng của mỗi sản phẩm mà chúng tôi còn đảm bảo mỗi đơn hàng đều được hỗ trợ tối đa nhất có thể. Để làm sao phục vụ chu đáo quý khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Những điều làm nên thương hiệu của Phương Linh chính là:

  • Hệ thống sản phẩm phụ kiện ống gió đa dạng về mẫu mã, kích thước, đồng thời luôn được đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ.
  • Xưởng sản xuất có quy mô lớn, dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại và hệ thống máy móc tiên tiến.
  • Cung cấp các dịch vụ từ tư vấn, bóc tách, hỗ trợ kỹ thuật đến gia công, vận chuyển, bảo trì, bảo dưỡng… với mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa và tận tâm nhất.
  • Sản xuất đúng tiến độ giao hẹn ban đầu. Giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày sau khi đặt cọc.
  • Giá thành sản phẩm cạnh tranh với những đơn vị cung cấp thương mại khác trên thị trường.
  • Tất cả sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng, kèm theo nhiều dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm giá rẻ, chất lượng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Phương Linh để được nhận tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất từ đội ngũ kỹ thuật viên giàu năm kinh nghiệm.

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội