Tìm hiểu về quạt thông gió hút mái

Lượt xem: 238

Quạt thông gió được biết là một thiết bị công nghiệp được sử dụng phổ biến tại nhà máy, xí nghiệp, các công trình lớn…Nó có tác dụng lớn trong việc lưu thông không khí trong tòa nhà và loại bỏ các chất độc hại trong không khí nhằm tạo ra môi trường trong sạch cho mỗi người. Vì thế mà quạt thông gió ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người.

Tìm hiểu về quạt thông gió

Quạt thông gió mang lại rất nhiều ứng dụng khác nhau. Ví dụ như

  • Quạt thông gió có nhiệm vụ cung cấp nguồn khí tươi mới, đảm bảo sức khỏe con người. Đồng thời tránh tình trạng ẩm mốc. tạo điều kiện môi trường thông thoáng để máy móc hoạt động một cách tốt nhất. 

  • Trong một không gian kín quá lâu dễ dẫn đến hiện tượng tù đọng nước gây ẩm không khí và ảnh hưởng đến các thiết bị tại khu vực đó. Nguy hiểm hơn nó còn có thể gây ra hiện tượng nổ nếu độ ẩm quá cao, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của ng

  • Hút gió để giảm độ ẩm trong khu vực này làm giảm khả năng sinh sôi của nấm mốc, vi khuẩn, các chất độc từ xà phòng, chất tẩy rửa có thể bị phát sinh gây hại cho sức khỏe con người. 

Có thể quạt thông gió đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu cho các nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Nhờ có các loại quạt thông gió để hút khí nóng, ô nhiễm độc hại bên trong nhà ra ngoài và trả lại không khí  trong lành cho môi trường từ đó giúp bảo vệ sức khỏe. 

Tại các nhà máy xí nghiệp dòng quạt thông gió hút mái được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong bài viết này hãy cùng Phương Linh tìm hiểu về sản phẩm này một sản phẩm đặc trưng của quạt thông gió nhé. 

Khái niệm quạt thông gió hút mái là gì? 

Quạt thông gió hút mái là dòng quạt thông gió có thiết kế dạng hướng trục lắp trên mái để hút không khí lơ lửng, khí nóng, độc hại ra ngoài. Và đưa dòng khí trong lành, mát mẻ lại vào nhà xưởng. Quạt có thiết kế khá đặc biệt gồm 2 dạng cánh cơ bản là

  • Cánh quạt hướng trục giúp tạo ra lưu lượng gió khá lớn đạt đến 22.000m3/h
  • Cánh quạt kiểu ly tâm giúp tạo ra áp suất lớn hơn có thể dùng trong môi trường nhiệt độ cao, áp suất không khí trong phòng và ngoài trời chênh lệch lớn như luyện kim…

Phân loại quạt hút mái

Phương Linh mang đến dòng quạt hút mái với model là APL-4-NoD. Dòng quạt này có kế cấu vững chắc. Vỏ quạt và guồng cánh được chế tạo bằng thép SS400 hoặc Inox. Phần trên quạt được thiết kế thêm nón che mưa nhằm hạn chế tác động của môi trường. Phần cánh quạt được làm bằng sắt và được lắp đặt cân bằng động để đảm bảo đúng công suất, vững chắn, thẩm mỹ cao và giảm tiếng ồn hiệu quả.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cắt bằng laser, chấn CNC công nghệ Thụy Sỹ. Hàn robot tự động. Cam kết cho ra dòng sản phẩm có sự đồng bộ cao 

Ưu điểm của dòng quạt hút mái

Với thiết kế hiện đại nhỏ gọn quạt dễ dàng lắp đặt trên mái và quá trình bảo dưỡng cũng khá thuận tiện. Lưu lượng gió lớn có thể sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, áp suất không khí lớn…Nó có thể lắp đặt trong các nhà xưởng, nhà máy công nghiệp luyện kim, cơ khí, hóa chất. 

Trong quá trình sản xuất sản sinh ra rất nhiều các loại bụi khác nhau. Việc sử dụng quạt hút mái sẽ giúp cho nhà xưởng thoáng khí hơn, hút đi toàn bộ lượng khí thải, độc hại ra ngoài. Chuyển khí sạch trong lành vào trong nhà xưởng để bảo vệ sức khỏe của người lao động qua đó nâng cao năng suất của người lao động. 

Quạt được thiết kế và lắp đặt theo kiểu tối ưu tiết kiệm điện năng hiệu quả so với những loại quạt làm mát khác. Có thể thấy quạt hút mái là dòng sản phẩm không thể thiếu cho sự vận hành của nhà xưởng, nhà máy

Những ứng dụng của sản phẩm

Dòng quạt hút mái có rất nhiều ứng dụng khác nhau. Ví dụ như: 

  • Dòng quạt hút mái có ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, phần lớn đều được sử dụng trong các khu chung cư, khu công nghiệp. 
  • Quạt thông gió hút mái thường được dùng để lắp đặt trên mái thông gió, làm thông thoáng trục kỹ thuật, phòng rác, phòng vệ sinh trong nhà cao tầng, khu chung cư, 

Các nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, khu vực sản xuất có đông công nhân hoặc khu chế biến. Nơi sản sinh ra nhiều bụi, mùi khó chịu, nơi phát sinh ra nhiều khí độc hại…Khi đó quạt khí nóng tích tụ trên mái xưởng, hút khí khó chịu ra bên ngoài. Tạo sự cân bằng không khí bên trong với bên ngoài giúp thông gió, làm thoáng khí đem lại bầu khi tươi mới.

Phương Linh tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt các dòng quạt hút mái công nghiệp cho nhà máy, xưởng sản xuất. Với hơn 22 năm kinh nghiệm, với sự đầu tư về máy móc. Chúc tôi tin rằng sẽ tạo ra một sản phẩm tốt cho cho quý khách hàng. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ. 

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

  • Hotline: 18009433

  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội