TỔ HỢP MÁY HLB CARTRIDGE XỬ LÝ BỤI THỰC PHẨM - PHƯƠNG LINH BÀN GIAO DỰ ÁN NM TRÀ TÚI LỌC TẠI PHÚ THỌ

Lượt xem: 279

Chế biến thực phẩm là một ngành công nghiệp có những tiêu chuẩn khắt khe về môi trường sản xuất nhằm kiểm soát mọi sự nhiễm bẩn lên thực phẩm. Đặc biệt trong quá trình chế biến thực phẩm, ô nhiễm chéo đang là một thách thức vô cùng nghiêm trọng tại các cơ sở chế biến.

Hiểu được tâm tư của khách hàng, Phương Linh bàn giao thành công tổ hợp 04 máy hút bụi công nghiệp CDC-PL xử lý bụi thực phẩm cho Nhà máy sản xuất Trà túi lọc tại Phú Thọ. Phương Linh rất hân hạnh được phục vụ và góp phần mang lại môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, môi trường xanh và bền vững cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

Đây là dòng máy hút bụi thiết kế dạng tủ, quạt hút bụi được thiết kế nằm gọn trong tủ hút bụi. Là dòng máy thu nhỏ của hệ thống lọc bụi cartridge, với nguyên lý hoạt động tương tự.

Tủ hút bụi cartridge CDC-PL được làm hoàn toàn bằng Inox 304, đảm bảo sạch, không lo ăn mòn hay han rỉ. 

Máy sử dụng cartridge lọc bụi với thiết kế lõi độc đáo giúp làm sạch lọc một cách dễ dàng và rất tiết kiệm khí nén. Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3-7 lần so với túi lọc vải nhưng vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TỔ HỢP MÁY CDC-PL:

+  Hiệu suất lọc bụi cao: ~ 98 % đối với hạt bụi có kích thước 0.3 μm 

+  Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3 - 7 lần nhưng vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng.

+  Hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch, làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén.

+  Hệ thống thu hồi bụi cartridge vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển, lắp đặt.

+  Thay thế bảo dưỡng thiết bị đơn giản tiện lợi. Yêu cầu bảo trì tối thiểu, chỉ cần thay thế định kỳ.

 
 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, Phương Linh đảm bảo cung cấp các sản phẩm máy - hệ thống thu hồi bụi Cartridge chất lượng hàng đầu cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi từng thực hiện nhiều dự án lọc bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến môi trường làm việc trong lành nhất cho người lao động.

Hãy liên hệ với Phương Linh để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất. Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội