Tọa đàm chia sẻ giữa CEO Phương Linh cùng sinh viên Đại học Ngoại Thương quê Hà Tĩnh

Lượt xem: 101

CEO TRẦN VĂN LÊ LAN TỎA NHIỀU GIÁ TRỊ TÍCH CỰC VỀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN CHO SINH VIÊN

Không chỉ là một Doanh nhân trên thương trường, CEO Trần Văn Lê còn là một người dành rất nhiều tâm huyết cho ngành giáo dục, cho thế hệ tương lai của đất nước. Đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi mà Phương Linh đang nỗ lực thực hiện.

Sáng ngày 31/05/2024, tại Nhà Máy Phương Linh đã đón tiếp Đoàn Sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương và các Nhà khởi nghiệp trẻ đến tham quan và giao lưu học hỏi.

Nhờ sự nhiệt tình của Ban lãnh đạo Phương Linh, nhất là CEO Trần Văn Lê, Đoàn sinh viên đã có chuyến tham quan vô cùng ý nghĩa. Được chân thực “sờ tận tay, nhìn tận mắt, nghe thật kỹ” về môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp cũng như giao lưu cùng các cán bộ quản lý.

Đặc biệt, đây cũng là cơ hội đắt giá cho các em sinh viên khi được chính CEO Trần Văn Lê chia sẻ, truyền động lực cảm hứng trong học tập, định hướng lối sống và tư duy phát triển bản thân.

Với trí tuệ, kinh nghiệm từng trải hơn 30 năm chinh chiến, cùng tâm thế và nhiệt huyết hết mình vì thế hệ tương lai, chắc chắn CEO Trần Văn Lê đã mang đến những chia sẻ và bài học giá trị cho các bạn sinh viên.

Cùng theo dõi những hình ảnh thú vị được Phương Linh ghi lại trong buổi tọa đàm cũng như sự chia sẻ đầy nhiệt huyết của CEO Phương Linh - Trần Văn Lê tại Nhà máy sản xuất công nghiệp công nghệ cao hơn 16.000m2 tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Tổng hợp: Phương Linh