TỦ HÚT BỤI CARTRIDGE CDC-PL HÚT BỤI THỰC PHẨM - PHƯƠNG LINH BÀN GIAO DỰ ÁN TẠI PHÚ THỌ

Lượt xem: 365

Rủi ro lớn nhất trong ngành thực phẩm là sự nhiễm bẩn trong sản phẩm và bụi mịn gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và năng suất làm việc của người lao động. Vậy làm thế nào để đảm bảo vệ sinh giải quyết triệt để nguy cơ nhiễm bụi?

Giải pháp tủ hút bụi Cartridge tối ưu cho dây chuyền sản xuất

Mới đây, Phương Linh hoàn thiện thiết kế, sản xuất, lắp đặt và hoàn thiện thi công, bàn giao hệ thống tủ hút bụi Cartridge - hút bụi thực phẩm cho khách hàng tại Phú Thọ.

Tủ hút bụi Cartridge CDC-PL được Phương Linh thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu Inox 304 đã được xử lý sạch bề mặt, không lo ăn mòn, han gỉ, đảm bảo sạch để phù hợp hút bụi cho quá trình sản xuất thực phẩm.

Với Hiệu suất lọc đến 98% cho bụi 0.3micron và lõi lọc chống bám dính, hệ thống có khả năng lọc gần như hoàn toàn các loại bụi trong không khí trả lại không khí trong lành cho người lao động.

Khách hàng có thể yên tâm với khả năng làm sạch của thiết bị, giảm thiểu hoàn toàn nguy cơ ô nhiễm chéo và lọc bỏ các chất gây dị ứng từ bụi mịn trong cơ sở chế biến.

Phương Linh là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp quạt công nghiệphệ thống hút lọc bụi công nghiệp uy tín trên thị trường. Bằng cả tâm huyết cùng với sứ mệnh của mình, Phương Linh luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe người lao động, bảo vệ môi trường với chất lượng tốt nhất, vượt trội trên thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt các hệ thống xử lý khí thải, hệ thống hút lọc bụi, liên hệ tới chúng tôi ngay nhé. Phương Linh sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội