Vỏ tủ điện Phương Linh đạt tiêu chuẩn quốc IEC 60529

Lượt xem: 1858

 

Năm 2013 là năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của Phương Linh khi quyết định mở rộng thêm lĩnh vực sản xuất tủ điện và thang máng cáp. Với nền tảng máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, Phương Linh đã đầu tư nghiên cứu chuyên sâu và sản xuất thành công nhiều dòng tủ điện và vỏ tủ điện có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu khách hàng.
Tháng 9 năm 2014, sau hơn 1 năm hình thành và phát triển, Phương Linh đã mạnh dạn đưa sản phẩm vỏ tủ điện thử nghiệm tại Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 (Quartest 1) - trực thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng,  bộ khoa học và công nghệ, để kiểm định chất lượng sản phẩm.
Đến tháng 11 năm 2014, căn cứ vào kết quả thử nghiệm vỏ tủ điện Phương Linh, Công ty  CP chứng nhận Vinacontrol đã tiến hành đánh giá kết quả thử nghiệm, đồng thời tiến hành khảo sát cơ sở vật chất và hệ thống quản lý chất lượng của Phương Linh tại nhà máy Phương Linh – Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, đã quyết định cấp chứng nhận sản phẩm vỏ tủ điện của Phương Linh phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 4255:2008 (IP43 – IP55)  tương đương với tiêu chuẩn quốc tế dành cho vỏ tủ điện IEC 60529.

Phương Linh là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận này. Đây là kết quả của những cố gắng nỗ lực không ngừng của Phương Linh trong hơn 1 năm qua, cũng là cơ sở khẳng định chất lượng sản phẩm vỏ tủ điện Phương Linh trên thị trường trong nước và quốc tế.