Xi măng Bỉm Sơn đồng hành cùng chương trình xây dựng nông thôn mới

Lượt xem: 1195

 
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2010 - 2015 trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, song Đảng bộ Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn đã lãnh đạo đơn vị thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra. Sản xuất kinh doanh tăng trưởng cao, đầu tư phát triển đúng hướng, có hiệu quả. Quản trị doanh nghiệp từng bước được đổi mới. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Theo đó, việc làm, đời sống của người lao động được cải thiện và nâng cao. Công tác xây dựng Đảng, các tổ chức đoàn thể quần chúng được quan tâm, phát huy. Nội bộ công ty luôn đoàn kết, phát huy tốt quy chế dân chủ cơ sở... Đặc biệt, Đảng bộ đã làm tốt công tác cung ứng xi măng cho các huyện, thị, thành phố thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của tỉnh và tham gia có hiệu quả các chương trình an sinh, xã hội của địa phương…
 
Theo ông Trần Đức Năng, Phó Chánh văn phòng điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh cho biết, Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn được tỉnh giao nhiệm vụ cung ứng xi măng cho các xã xây dựng NTM và đã thực hiện khá hiệu quả, đảm bảo chất lượng. Sau 5 năm xây dựng nông thôn mới, Thanh Hóa đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của Đảng bộ Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn đã lãnh đạo cung ứng xi măng cho các xã đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới. Năm 2012, Công ty đã cung ứng cho 110 xã với tổng sản lượng gần 46 nghìn tấn. Năm 2013 là 75 xã với số lượng gần 17 nghìn tấn. Năm 2014, công ty tiếp tục được UBND tỉnh giao nhiệm vụ cung ứng xi măng cho 267 xã được sử dụng nguồn vốn hỗ trợ chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM với mức 350 triệu đồng/xã. Giá bán xi măng cho nông thôn mới gồm 2 chủng loại xi măng đa dụng 1 triệu đồng/tấn, xi măng SC40 1,08 triệu đồng/tấn. Theo đó, các xã đã tiếp nhận, sử dụng 80.400 tấn xi măng. Với số lượng xi măng này, các địa phương đã được hỗ trợ, huy động thêm được hơn 410 tỷ đồng (gấp 4,4 lần vốn được ngân sách hỗ trợ) để xây mới và nâng cấp 607km đường giao thông nông thôn, 214km đường giao thông nội đồng, 98km kênh mương nội đồng và 187 nhà văn hóa thôn. Năm 2015, tỉnh tiếp tục hỗ trợ hơn 89 tỷ đồng cho 255 xã mua xi măng, mỗi xã 350 triệu đồng…
 

Ông Vũ Văn Hoan, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty cho biết, quá trình thực hiện cung ứng xi măng, Đảng bộ đã phân công Bí thư Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty trực tiếp phụ trách. Bên cạnh đó còn có cán bộ kiểm tra, giám sát, kỹ thuật hướng dẫn bà con cách sử dụng xi măng theo hướng dẫn trên bao bì, giải quyết kịp thời những vướng mắc phát sinh tại cơ sở cũng như đề xuất với tỉnh tháo gỡ khó khăn trong thanh, quyết toán xi măng. Do đó, công ty và các đại lý xi măng được giao nhiệm vụ đã khắc phục mọi khó khăn, nhất là địa bàn miền núi, vùng sâu, cung ứng đến tận xã, nhiều trường hợp đến công trình, được các địa phương ghi nhận, hoan nghênh. Cũng theo Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty, nhiệm kỳ mới 2015 – 2020, Đảng bộ tiếp tục lãnh đạo công ty phát triển kinh doanh và đồng hành cùng chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

 

Công ty TNHH Sản xuất Cơ  Điện & Thương Mại Phương Linh chuyên sản xuất các loại quạt công nghiệp để phục vụ cho ngành sản xuất xi măng như: quạt làm mát vỏ lòquạt thổi máng khí động xi măng. Vinh dự là một trong nhưng doanh nghiệp sản xuất quạt công nghiệp đứng đầu tại Việt Nam, Phương Linh đã giành được cúp vàng và những giải thưởng cao quý của quốc gia như:
- Cúp vàng Hàng công nghiệp Việt nam.
- Top 100 Doanh nghiệp dịch vụ chất lượng hoàn hảo.
- Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt nam.
- Thương hiệu nổi tiếng thể kỷ 21.
- Thương hiệu nổi tiếng quốc gia.
- Cúp vàng Sản phẩm chất lượng ngành Xây dựng.

Đặc biệt để đảm bảo lưu  lượng, áp suất theo đúng thiết kế của Khách hàng Phương Linh đã sử dụng phần mềm thiết kế của Mỹ,  thiết kế đến chi tiết độ nghiêng góc của cánh và có đường đặc tính kèm theo đảm bảo chính xác đến từng chi tiết của Quạt. Phương Linh có thể khảo sát, tư vấn thiết kế và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu riêng của khách hàng, phù hợp với mục đích sử dụng, môi trường làm việc khắc nghiệt, kích thước và những tiêu chí, tiểu chuẩn đặc thù. Sản phẩm của Phương Linh được khách hàng biết đến với mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo, được rất nhiều các công ty lớn trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn như: Công ty Cotto , Tập Đoàn Hoàng Hà ,Tân Giếng Đáy, VIGLACERA, Tập đoàn Prime, Tập Đoàn Hoàng Phát Vissai ,Xi măng Duyên Hà, Tập Đoàn Hòa Phát, Xi Măng Hoàng Long…..

Phương Linh cam kết và khẳng định sẽ mang đến sự yên tâm, sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Phương Linh!