Xuất khẩu lô hàng hút lọc bụi tới thị trường khó tính Nhật Bản bởi Phương Linh - Skatech

Lượt xem: 56

Nhật Bản luôn được biết tới là 1 trong những thị trường khó tính nhất trong tất cả mọi mặt hàng nhập khẩu tới quốc gia này, với những tiêu chuẩn khắt khe và các yêu cầu nghiêm ngặt nên để thâm nhập vào thị trường này không hề dễ dàng, và đây là 1 thách thức lớn đối với các doanh nghiệp Việt nói chung, Phương Linh nói riêng. Tuy nhiên, lô hàng hút lọc bụi được xuất đi trong quý 2 năm 2024 cho thấy được Phương Linh - Saktech đã đáp ứng được các tiêu chuẩn mà quốc gia mặt trời mọc mong muốn. Hãy cùng tìm hiểu về dòng máy hút lọc bụi trong đợt xuất khẩu lần này cùng chúng tôi nhé.

Hệ thống xử lý bụi kim loại mang thương hiệu Phương Linh Skatech

Gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quạt công nghiệp cùng Hệ thống hút lọc bụi, Phương Linh - Skatech sở hữu Nhà máy sản xuất cùng đội ngũ kỹ thuật, thợ sản xuất tay nghề cao nên luôn mang tới các sản phẩm chất lượng, sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ các dự án nhỏ đến lớn, đảm bảo luôn đáp ứng đúng tiến độ đã đề ra. Đặc biệt, ngoài nhà máy sản xuất tại KCN Quang Minh, Mê Linh Hà Nội thì sự có mặt của Nhà máy sản xuất và trung tâm công nghệ cao miền Nam tại Long An càng minh chứng cho việc Phương Linh sẵn sàng cho các đơn hàng trên toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài trong thời gian dù là gấp rút.

Xuất khẩu lô hàng hút lọc bụi thải đi Nhật Bản

Với hệ thống hút bụi công nghiệp, Phương Linh - Skatech luôn tiên phong trong việc bảo vệ môi trường. Tất cả các sản phẩm đều được áp dụng các công nghệ hiện đại, máy móc và công nghệ tuân theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Vì thế, với đơn hàng xuất khẩu tới thị trường Nhật Bản lần này, Phương Linh - Skatech cam kết chuẩn từ những chi tiết nhỏ nhất để không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Lô hàng hệ thống hút lọc bụi thải ra từ các thiết bị máy mài, phay, tiện của nhà máy sản xuất phụ kiện cho xe máy của khách hàng Nhật Bản - Phương Linh cam kết tới khách hàng sản phẩm không gặp bất cứ lỗi nào trong suốt quá trình từ vận chuyển tới bàn giao và sử dụng, để sắp tới sẽ là chinh phục các thị trường Âu, Mỹ trong 1 tương lai gần với kỳ vọng đưa Phương Linh vươn tầm quốc tế.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh lô hàng máy hút bụi công nghiệp tốt nhất lọc bụi kim loại được Phương Linh - Skatech nghiệm thu lần cuối trước khi bàn giao cho đơn vị vận chuyển và đi tới quốc gia Nhật Bản cùng chúng tôi nhé.

Tổng hợp: Phương Linh - Skatech