5 ỨNG DỤNG CỦA DÒNG QUẠT CÔNG NGHIỆP JETFAN

Lượt xem: 298

Quạt Jetfan được dùng trong các khu vực tầng hầm tòa nhà, trung tâm thương mại. Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho khu vực lắp đặt quạt. Hãy cùng Phương Linh tìm hiểu về 5 ứng dụng của dòng quạt này.

Quạt jetfan là gì? 

Quạt Jetfan là dòng quạt công nghiệp với công suất lớn để thông gió. làm mát, cấp khí tươi cho khu vực tầng hầm tòa nhà cao tầng. 

Khu vực tầng hầm thường có thiết kế sâu dưới lòng đất. Dùng để làm bãi đỗ xe, hệ thống kỹ thuật của tòa nhà, nơi thu gom rác. Do vị trí nằm ở dưới lòng đất nên tầng hầm thường kín gió, không khí không được lưu thông, không thoát được tiếng ồn. Vì vậy mà nó sản sinh ra một lượng khí độc khá lớn làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

7 ứng dụng của dòng quạt Jetfan dành cho tầng hầm

Đây là dòng quạt có thiết kế phục vụ riêng cho việc thông gió trong khu vực tầng hầm. Dòng quạt này có ứng dụng như sau: 

Cung cấp không khí sạch vào trong tầng hầm

Tại tầng hầm việc lưu thông không khí sạch bằng tự nhiên hầu như không có. Do đó cần có các dòng quạt hỗ trợ như Jetfan để lưu thông không khí. Nhờ có quạt mà không khí sẽ được luân chuyển liên tục giữa bên trong và bên ngoài của môi trường. Từ đó tạo ra sự thông thoáng, dễ chịu, đảm bảo sức khỏe cho người dân nơi đây. 

Ứng dụng trong việc phòng cháy chữa cháy

Trong điều kiện bình thường, quạt công nghiệp Jetfan chỉ có tác dụng thông gió, hút khói bụi, khí ẩm giúp việc trao đổi không khí được dễ dàng hơn. 

Nhưng khi có sự cố cháy nổ xảy ra, quạt Jetfan sẽ hoạt động với công suất cao để hút khói, khí độc sinh ra khi có cháy. Từ đó giúp cho con người có thêm thời gian thoát hiểm, ngăn chặn không cho lửa lây lan sang các khu vực khác. 

Để làm được điều đó, dòng quạt công nghiệp Jetfan được thiết kế nhỏ gọn, phần động cơ chịu được nhiệt độ lên đến 200°C - 300°C trong vòng 2h đồng hồ. Việc lắp đặt quạt sẽ tốn ít diện tích đảm bảo về mặt mỹ quan cho khu vực lắp đặt. 

Hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc

Tầm hầm nơi không nhận được ánh nắng mặt trời. Do vậy nó thường có độ ẩm cao, hơi ẩm từ đất thấm qua nền, tường tầng hầm...Cộng với việc lưu thông không khí kém tạo điều kiện để tích tụ hơi ẩm tạo điều kiện để các vi khuẩn gây hại phát triển ảnh hưởng đến khu vực tầng hầm. 

Nhưng với ứng dụng quạt tầng hầm Jetfan giúp không khí lưu thông. Việc tích tụ hơi hẩm tại đây hầu như không có nhờ vậy ngăn chặn được vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe con người. 

Cấp khí tươi cho tầng hầm

Quạt Jetfan hoạt động theo nguyên lý một chiều thổi và một chiều hút. Chiều hút có chức năng hút những khí ẩm mốc, bụi bẩn từ bên trong tầng hầm ra bên ngoài môi trường. Còn chiều thổi sẽ có chức năng cấp khí sạch vào trong tầng hầm. Nhờ đó hệ thống sẽ được cấp khí sạch liên tục cho tầng hầm giúp cung cấp đủ oxy cho tầng hầm.

Giá thành siêu tốt cho chủ đầu tư

Giá thành quạt và thi công lắp đặt giá thành siêu tốt, vô cùng phải chăng cho các chủ đầu tư quan tâm đến quạt thông gió tầng hầm. Tuy không phải là rẻ nhất, quạt Jetfan vẫn xứng đáng số kinh phí chủ đầu tư phải bỏ ra. Đảm bảo phục vụ đủ nhu cầu tối ưu chi phí vận hành, hệ thống gọn gàng tiết kiệm chi phí, công năng, hiệu xuất, mà quạt Jetfan đem lại cho chủ đầu tư.

Tổng kết

Trên là 5 ứng dụng của dòng quạt Jetfan nó đem lại nhiều lợi ích cho đời sống, con người, công trình. Quý khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm. Hãy liên hệ với Phương Linh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

  • Hotline: 18009433
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội