CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ SẢN XUẤT DỰ ÁN HỆ THỐNG 1000 TÚI VẢI

Lượt xem: 237

Tiếp nhiệt sôi động tại Nhà máy Phương Linh và không khí khẩn trương của đội ngũ công nhân viên, Hệ thống 1000 túi vải đã hoàn thành sản xuất giai đoạn 2 và lên đường Nam tiến để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường.

Nội dung liên quan: Giai đoạn 1 dự án hệ thống 1000 túi vải


Cập nhật tiến độ dự án, Phương Linh đã hoàn thiện sản xuất giai đoạn 2 hệ thống lọc bụi túi vải 1000 túi, diện tích lọc lên đến 2260 m2, công suất lọc tới 160.000 m3/h.  

Hệ thống được thiết kế dạng module, mỗi module được thiết kế 240 túi lọc. Các module có thể hoạt động độc lập thuận tiện trong quá trình vận hành bảo trì bảo dưỡng. Để đảm bảo khả năng hoạt động độc lập của từng module, hệ thống được trang bị các van đóng mở độc lập.
Chế độ vận hành độc lập giúp hệ thống có thể vận hành ở các chế độ tối ưu hóa, tiết kiệm năng lượng tăng tuổi thọ thiết bị. Đồng thời, có thể tiến hành sửa chữa trong các trường hợp phát sinh đặc biệt mà vẫn đảm bảo hệ thống có thể vận hành.
Hiện đội ngũ Phương Linh vẫn tiếp tục hoàn tất các hạng mục sản xuất của giai đoạn 3 trong thời gian ngắn sắp tới.
Cùng đón xem những cập nhật mới nhất từ đội ngũ Phóng viên hiện trường qua những hình ảnh dưới đây!


 

 

 

 

 

Với thâm niên 23 năm trong lĩnh vực sản xuất Hệ thống hút lọc bụi xử lý môi trường, Phương Linh đảm bảo sẽ triển khai dự án đúng tiến độ và đáp ứng tối đa các yêu cầu từ phía khách hàng.
Phương Linh cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn!
PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

  • Hotline: 18009433
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội