Điểm lại 5 dự án Hệ thống Hút lọc bụi tiêu biểu của Phương Linh trong năm 2019

Lượt xem: 1735

Những ngày đầu năm 2020, cả thế giới đang chao đảo với dịch bệnh nCovid – 19 đang lan truyền tới 32 quốc gia và với gần 80.000 người mắc bệnh. Hiện nay, hầu hết các nước đều coi nhiệm vụ quan trọng nhất lúc này là khống chế và kiểm soát đại dịch toàn cầu trên. Trong đó việc nâng cao sức khỏe, sức đề kháng của mỗi cá nhân trở thành biện pháp hiệu quả và chủ động nhất.

Theo các chuyên gia y tế, để có được một cơ thể khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt thì việc duy trì bầu không khí trong sạch, loại bỏ các nguồn khí bụi độc hại có ý nghĩa rất quan trọng. Chính vì vậy, việc lắp đặt các hệ thống Hút lọc bụi tại các Nhà máy, xí nghiệp – nơi thường xuyên phát thải ra các tác nhân gây ô nhiêm môi trường trở thành yêu cầu bắt buộc để đảm bảo các điều kiện của cơ quan chức năng.

Trong năm 2019, Phương Linh tự hào đã tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt hàng trăm Máy – Hệ thống hút lọc bụi cho các Nhà máy – xí nghiệp tại Việt Nam, góp phần đem lại bầu không khí trong lành các hàng nghìn người lao động. Hãy cùng nhìn lại một số dự án hút lọc bụi tiêu biểu của Phương Linh được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, chế độ chăm sóc trong năm 2019.

1. Dự án Hệ thống hút lọc bụi cho Nhà máy phân bón tại Miền Nam

https://phuonglinh.vn/may-he-thong-hut-loc-bui-1

Đây là dự án Hút lọc bụi lớn có công suất lớn, lên tới 250kW được Phương Linh trực tiếp tư vấn, sản xuất và lắp đặt cho khách hàng. Hệ thống đã giúp đảm bảo môi trường làm việc trong lành cho hàng trăm người lao động và người dân xung quanh Nhà máy.

2. Dự án Hệ thống hút cho Công ty TNHH Innochip Vina (Hàn Quốc)

https://phuonglinh.vn/may-he-thong-hut-loc-bui-2

Công ty TNHH Innochip Vina là doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc có trụ sở tại KCN Phú Hà (Phú Thọ). Đây là một trong những doanh nghiệp lớn và hiện đại hàng đầu tại KCN Phú Hà, đòi hỏi các hệ thống Hút lọc bụi cho Nhà máy phải đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng hút lọc bụi. Sau thời gian khảo sát, nghiên cứu, thiết kế và chạy thử; tháng 10 năm 2019, Công ty TNHH SX Cơ điện và TM Phương Linh đã bàn giao Hệ thống hút lọc bụi với tổng công suất lên tới 300 kW khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối.

3. Hệ thống hút lọc bụi tại Công ty TNHH INOAC VIỆT NAM

https://phuonglinh.vn/may-he-thong-hut-loc-bui-3

Inoac là tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản có trụ sở chính tại Tokyo (Nhật Bản). Tại Việt Nam, Inoac đã có mặt tại KCN Quang Minh. Năm 2019, Phương Linh tự hào trở thành đối tác chính thức cung cấp Hệ thống hút lọc bụi cho nhà máy sản xuất của Inoac Việt Nam.

4. Máy Hút Bụi xử lý bụi nhôm cho hệ thống máy tiện phay CNC của công ty Woonjin Vina (Hàn Quốc)

https://phuonglinh.vn/may-he-thong-hut-loc-bui-4

Đây là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% của Hàn Quốc - Chuyên sản xuất gia công các sản phẩm kim loại bên ngoài cho điện thoại và các dòng sản phẩm khác của Samsung. Chính vì vậy, việc đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Doanh nghiệp bạn đã phần nào thể hiện được chất lượng sản phẩm và vị thế của Phương Linh trong lĩnh vực Hút lọc bụi.

5. Hệ thống Hút lọc bụi cho Công ty Cổ phần phân bón Hudavil Trà Vinh.

https://phuonglinh.vn/may-he-thong-hut-loc-bui-5

Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin!

Mọi thông tin về Quạt công nghiệpMáy - Hệ thống hút lọc bụi xin liên hệ:
Hotline: 18009433 (Miễn phí) hoặc 0939 966 222
Website: https://phuonglinh.vn