Đôi nét về thương hiệu quạt công nghiệp Phương Linh

Lượt xem: 2367

Thương hiệu quạt công nghiệp Phương Linh

Được thành lập vào năm 2000 tại Hà Nội, Việt Nam, Phương Linh là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quạt công nghiệp hiệu quả, tiết kiệm năng lượng - sử dụng tại rất nhiều công trình khác nhau như: tòa nhà căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng, các khu công nghiệp và sản xuất. Hiện tại, Phương Linh đã có nhà máy CNC 4.0 rộng 16.000m2 tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội cùng 4 showroom lớn tại 3 tỉnh thành trọng điểm của Bắc – Trung – Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh.

Với kiến thức phong phú và hiểu biết sâu sắc, các cán bộ công nhân viên Phương Linh tin tưởng vào việc tạo ra được giá trị cho người sử dụng đơn giản chỉ bằng việc hiểu rõ được những gì khách hàng cần và đáp ứng được những mong muốn của họ. Công ty có nhiều sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, tiêu chuẩn đạt mức quốc tế. Không dừng lại ở đó, công ty vẫn không ngừng phát triển và cải thiện, để đem lại đến người tiêu dùng các sản phẩm và phục vụ một cách tốt nhất. Phương Linh nhận thức được tầm quan trọng của khách hàng, những nhu cầu của họ là một mấu chốt quan trọng để có chiến lược chăm sóc khách hàng tốt hơn. Để thực hiện được điều này, đội ngũ kĩ thuật viên nghiên cứu tại Phương Linh đã được thành lập để sáng tạo ra các hệ thống quạt cao cấp hơn, mở rộng các sản phẩm quạt công nghiệp với nhiều ưu điểm, để đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa. Đội ngũ kĩ sư của công ty luôn quyết tâm nghiên cứu và phát triển ra các giải pháp quạt hiệu quả nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thành công của toàn bộ công ty đều nằm ở đội ngũ chuyên trách, khả năng quản trị xuất sắc và cơ sở nghiên cứu sản phẩm có chất lượng cao. Mục tiêu của công ty trong tương lai sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á và vươn xa ra tầm thế giới.

Một số quạt công nghiệp tiêu biểu của Phương Linh

* Quạt thông gió:

Quạt hướng trục thông gió APL-1

Đây là dòng quạt thông gió hướng trục thân tròn. Cánh quạt được thiết kế góc nghiêng, tùy vào yêu cầu về áp suất và lưu lượng, quạt được thiết kế số cánh phù hợp 3 cánh, 6 cánh hoặc 8 cánh. Loại quạt này có lưu lượng cao, áp suất thấp và độ ồn thấp. APL-1-D là dòng quạt chuyển động trực tiếp.

APL-1-D là dòng quạt chuyển động trực tiếp

APL-1-NoI là loại quạt thông gió hướng trục thân tròn, truyền động gián tiếp.

 

Quạt thông gió hướng trục APL-2

Đây là dòng quạt thông gió hướng trục thân vuông. APL-2 là loại quạt hướng trục thân vuông. Cánh quạt được thiết kế đặc biệt với số lượng lá cánh nhiều, có góc nghiêng hợp lý và được cân bằng động 2 mặt nên chạy rất êm.

Quạt công nghiệp APL-2-NoD là loại quạt hướng trục thân vuông, truyền động trực tiếp sử dụng điện áp 1 pha hoặc 3 pha. Quạt có chớp cửa để che nắng mưa, tiện dụng.

APL-2-NoI là dòng quạt hướng trục thân vuông, truyền động gián tiếp.

Quạt thân vuông dễ dàng trong lắp đặt, vận hành.

* Quạt sấy nông sản APL-7-NoI:

Quạt công nghiệp APL-7-NoI là dòng quạt hướng trục hỗn hợp, truyền động gián tiếp. Dòng quạt này kết hợp giữa quạt thông gió hướng trục và ly tâm với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Áp suất của loại quạt này cao tương đương với quạt ly tâm có cùng công suất trong khi lưu lượng gió lớn hơn quạt hướng trục thông thường.

* Quạt hút mái APL-4-NoD

Quạt công nghiệp APL-4-NoD là dòng quạt hướng trục, dùng để hút khí nóng trên mái các nhà xưởng, nhà kho giúp thông thoáng nhà xưởng nhà kho. Quạt có thể lắp hai kiểu cánh: kiểu cánh hướng trục, có lưu lượng lớn và áp suất thấp phù hợp với hút thông gió mái và kiểu cánh ly tâm có áp suất cao hơn sử dụng hút mái khu vực cần lực hút khoẻ nhưng bị hạn chế về lưu lượng.

* Quạt ly tâm cấp khí tươi, hút khói hành lang CEP-3.1-NoD

Quạt công nghiệp CEP-3.1-NoD là dòng quạt ly tâm đặc biệt, 1 guồng cánh được thiết kế riêng cho hệ thống PCCC trong các tòa nhà cao tầng với công nghệ điều khiển tự động, tốc độ nhanh, độ chính xác cao. Quạt có khả năng chịu được nhiệt độ cao, vận hành ổn định khi xảy ra hỏa hoạn, tiết kiệm điện năng vì hiệu suất cao.

* Quạt ly tâm cao áp CPL-5.1/5.2-NoI

Quạt công nghiệp CPL-5.1/5.2-NoI thường được ứng dụng rộng rãi cho các ngành sản xuất có chất ăn mòn, khí độc, các chất không bám dính. Khối lượng rác hoặc bụi không vượt quá 150mg/m3. Nó được ứng dụng cho các ngành công nghiệp như luyện kim, sản xuất kính, gạch, điện, nhựa, hóa chất, khai thác mỏ...Ngoài ra còn ứng dụng cho các ngành trồng trọt, chăn nuôi.

Trên đây là một số quạt công nghiệp tiêu biểu có tại Phương Linh. Hãy click ngay vào https://phuonglinh.vn/san-pham để tra cứu và tìm hiểu những sản phẩm mang chất lượng tuyệt vời nhất của Phương Linh. Hoặc khách hàng có thể gọi tới hotline 18009433 để chúng tôi tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn về sản phẩm muốn sở hữu.