PHƯƠNG LINH BÀN GIAO HỆ THỐNG QUẠT THÔNG GIÓ DỰ ÁN MAGNATEC (KCN NAM ĐÌNH VŨ - HẢI PHÒNG)

Lượt xem: 461

Tiếp tục khẳng định thương hiệu Quạt công nghiệp số 1 Việt Nam, Phương Linh cung cấp Hệ thống Quạt thông gió hút khói nhà xưởng CPL-1-8D cho Dự án Nhà máy Magnatec tại KCN Nam Đình Vũ, Hải Phòng.

Quạt công nghiệp CPL-1-8D là dòng quạt ly tâm thấp áp 1 guồng cánh, thiết kế cánh đặc biệt với kết cấu cánh bản, truyền động trực tiếp. Nhờ vậy, quạt có lưu lượng lớn, áp suất ở mức trung bình và đặc biệt là độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Hệ thống quạt CPL-1-8D do Phương Linh cung cấp hiện đã được lắt đặp, nghiệm thu, kiểm duyệt theo đúng quy định và được nhà đầu tư đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về lưu lượng, áp suất cũng như độ ồn.

Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp, luôn nỗ lực đem đến những giải pháp tối ưu từ việc khảo sát, tư vấn thiết kế đến việc thi công lắp đặt hệ thống quạt thông gió, hút khói công nghiệp.

Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng luôn là niềm hạnh phúc lớn đối với Phương Linh. Mỗi dự án nối tiếp, mỗi sự ghi nhận của khách hàng chính là những trái ngọt mà Phương Linh cùng chung tay vun đắp trong từng ngày, từng giờ làm việc trên những công trường mọi miền đất nước.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm quạt thông gió hoặc các sản phẩm Quạt công nghiệp khác, vui lòng liên hệ với Phương Linh:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội