PHƯƠNG LINH BÀN GIAO THÀNH CÔNG HỆ THỐNG QUẠT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO DỰ ÁN TẠI HƯNG YÊN

Lượt xem: 535

Ngày nay cùng với sự phát triển của thế giới, nhà cao tầng, xưởng, xí nghiệp sản xuất ngày càng được xây dựng nhiều. Trong khi đó các vụ cháy đang một gia tăng và gây thiệt hại rất nhiều về người và của. Vì vậy, An toàn phòng cháy đang là vấn đề hết sức quan trọng và không thể thiếu của bất kỳ công trình nào. Hệ thống quạt thông gió PCCC cũng là một phần của hệ thống phòng cháy, giúp ích rất nhiều khi có hỏa hoạn xảy ra.

Mới đây, Phương Linh đã bàn giao thành công Hạng mục Quạt Phòng cháy chữa cháy CEP-3.1-848D cho dự án tại KCN Yên Mỹ, Hưng Yên. Đây là dòng quạt ly tâm đặc biệt, 1 guồng cánh được thiết kế riêng cho hệ thống PCCC nên có kết cấu chắc chắn, độ bền cao. Khi có sự cố hỏa hoạn, quạt chạy công suất tối đa với lưu lượng và áp suất cực lớn, góp phần đảm bảo cho người khi sơ tán.

Sau quá trình bàn giao, hệ thống đã đi vào vận hành, đảm bảo yêu cầu về quy trình kỹ thuật an toàn phòng cháy và chữa cháy phù hợp với điều kiện sản xuất của Nhà máy. Tạo môi trường làm việc an toàn cho công nhân, giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động.

Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp, đặc biệt là quạt PCCC, quạt phòng cháy cho nhà xưởng. Phương Linh luôn nỗ lực đem đến những giải pháp tối ưu từ việc khảo sát, tư vấn thiết kế đến việc thi công lắp đặt hệ thống quạt PCCC.

Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng luôn là niềm hạnh phúc lớn đối với Phương Linh. Mỗi dự án nối tiếp, mỗi sự ghi nhận của khách hàng chính là những trái ngọt mà Phương Linh cùng chung tay vun đắp trong từng ngày, từng giờ làm việc trên những công trường mọi miền đất nước.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm quạt PCCC hoặc các sản phẩm Quạt công nghiệp khác, vui lòng liên hệ với Phương Linh:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội