PHƯƠNG LINH CUNG CẤP NHỮNG DÒNG QUẠT NÀO CHO CÁC DỰ ÁN TÒA NHÀ?

Lượt xem: 1551

Với gần 20 năm phát triển, Phương Linh là một trong những nhà sản xuất quạt công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận với sản phẩm phân khúc tòa nhà như : THÔNG GIÓ TẦNG HẦM – HÚT KHÓI HÀNH LANG – CẤP TĂNG ÁP CẦU THANG – HÚT THÔNG GIÓ KHU VĂN PHÒNG, CĂN HỘ, BẾP, KHU XẢ RÁC – THÔNG GIÓ TRỤC KỸ THUẬT VÀ CẤP KHÍ TƯƠI TẦNG HẦM … Phương Linh thấu hiểu nhu cầu và sự mong muốn của khách hàng, liên tục đầu tư chiều sâu về công nghệ sản xuất hệ thống hạ tầng cơ sở phục vụ sản xuất và đào tạo ra những con người giỏi và tâm huyết.

Phương Linh khẳng định, cam kết sản xuất và cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, hiệu suất cao, độ ồn thấp …và luôn phấn đấu để là bạn đồng hành tin cậy của các nhà tư vấn thiết kế, chủ đầu tư, nhà thầu … Có thể nói Phương Linh là một thương hiệu Việt được xác lập với sứ mệnh xuyên thế kỷ, sự đam mê cháy bỏng và cả một sự đầu tư rất lớn, trải qua 20 năm phấn đầu không ngừng nghỉ, Phương Linh đã và đang lớn mạnh không ngừng để giúp Khách hàng hài lòng hơn nữa về sự hoàn hảo của sản phẩm và dịch vụ của Phương Linh.

Từ những phiên bản sơ khai đầu tiên, sau nhiều lần cải tiến, đến nay quạt công nghiệp Phương Linh đã có mặt tại hàng trăm khu chung cư cao cấp và trở thành đối tác chiến lược của các chủ đầu tư và nhà thầu thi công như: Vingroup, Vinaconex, Hòa Phát, HUD, Hadinco, Sông Đà, Viglacera, PVC…

Khách hàng Phân Khúc Tòa Nhà Cao Tầng của Phương Linh

PHƯƠNG LINH CUNG CẤP NHỮNG DÒNG QUẠT NÀO CHO CÁC DỰ ÁN TÒA NHÀ?

Quạt Thông Gió Hút Khói, Cấp Khí Tươi Tầng Hầm

Quạt thông gió hút khói tầng hầm Jet PL – A Phương Linh sản xuất

Tầng hầm là một hoặc nhiều tầng của một tòa nhà hay ngôi nhà được thiết kế bố trí xây dựng nằm hoàn toàn hoặc một phần dưới tầng trệt và nằm sâu trong lòng đất, tầng hầm thường được sử dụng như một không gian diện tích cho một tòa nhà lớn nơi chứa các loại máy sưởi, máy nước nóng, hộp cầu chì, bãi đậu xe, và hệ thống điều hòa không khí, hệ thống phân phối điện, và truyền hình cáp, nơi giải quyết được chỗ đậu xe và hệ thống kỹ thuật cũng như chống ẩm khá tốt cho tầng trệt, đồng thời tăng diện tích sử dụng hữu ích. Cũng chính vì nơi chứa nhiều máy móc như vậy mà không có nơi thông gió do nằm ở dưới đất, việc thông gió hút khói, cấp khí tươi cho tầng hầm là rất cần thiết.

Vì xây dựng trong mặt đất nên ở tầng hầm sẽ không có những cửa sổ giúp có thể thông thoáng, luồng gió lưu thông tốt, bởi vậy quạt cấp khí tươi tầng hầm Phương Linh được ra đời, cùng với hệ thống thông gió hút khói không chỉ cấp không khí cho không gian này mà còn góp phần làm hiệu quả hơn hệ chống chữa cháy cho tòa nhà.

Quạt Tăng Áp Cầu Thang

Quạt ly tâm tăng áp cầu thang CEP-1-NoD

Hệ thống tăng áp cầu thang tại các tòa nhà chung cư bao gồm: quạt công nghiệp, đường ống dẫn gió, các cửa cấp, các van đóng mở, các cảm biến, tủ cấp nguồn điện và điều khiển. Tất cả các hệ thống thông gió, điều áp nào cũng đều có mục đích mang lại bầu không khí trong lành, giữ cho khói độc cách xa lối thoát hiểm trong một thời gian nhất định để con người có thể chạy thoát trong trường hợp có cháy.

Quạt Hút Khói Hành Lang

Quạt ly tâm hút khói hành lang CEP-2-NoD

Hệ thống hút khói hành lang trong các tòa nhà bao gồm: quạt gió để hút khói, đường ống dẫn gió thường làm bằng tôn, các cửa hút, của thải gió, các van chặn lửa, van gió một chiều, các cảm biến, tủ cấp nguồn và điều khiển.

Không giống như hệ thống tăng áp cầu thang là luôn duy trì áp suất dương trong buồng thang, hệ thống hút khói hành lang chỉ hoạt động và có tác dụng khi bắt đầu có hỏa hoạn vì nó làm cho hành lang – sảnh thang giảm khói, làm cho người thoát hiểm nhìn thấy các lối thoát hiểm. Áp suất tại các vị trí đó là áp suất âm. Đám cháy khi đã trở lên lớn, phát sinh nhiệt độ cao sẽ tác động đến van chặn lửa làm cho cầu chì trong van nóng chảy và van chặn lửa đóng sập lại ngăn cho việc đám cháy lan truyền sang các tầng hoặc các khu vực khác của công trình.

Quạt Thông Gió Căn Hộ

Quạt thông gió gắn trần ECPL

Hiện nay quy định về độ thông thoáng không khí đã trở thành bắt buộc trong xây dựng chung cư, cao ốc, bệnh viện, nhà xưởng, trường học... Đối với một ngôi nhà, hệ thống thông gió ảnh hưởng cực kỳ nhiều đến cấu trúc cũng như chất lượng ngôi nhà. Nó giúp đảm bảo lưu thông, luân chuyển không khí cho không gian sống được thoải mái. Do đó việc lắp đặt hệ thống thông gió ngày càng trở nên cần thiết trong mỗi công trình, đặc biệt là các căn hộ, công trình chung cư, biệt thự.

Mọi thắc mắc, tư vấn về các dòng quạt thông gió làm mát cho các dự án tòa nhà cao tầng quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX Cơ điện và TM Phương Linh
M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội 
Hotline: 0918 160 858 
Website: 
http://phuonglinh.vn/