PHƯƠNG LINH HOÀN THIỆN BÀN GIAO QUẠT PCCC CHO DỰ ÁN BW NHƠN TRẠCH - ĐỒNG NAI

Lượt xem: 372

Mới đây, Phương Linh đã chính thức hoàn thiện bàn giao hệ thống quạt cho dự án BW Nhơn Trạch – Đồng Nai của Chủ đầu tư BW Industrial.

BW Industrial là công ty đầu tư bất động sản công nghiệp và cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng xây sẵn có mạng lưới rộng lớn trải dài khắp cả nước. Đây là lần thứ 3 Phương Linh được Chủ đầu tư BW Industrial tin tưởng lựa chọn là đơn vị tiếp nhận việc cung cấp hệ thống Quạt thông gió PCCC, sau thành công của dự án BW Dầu Giây (Đồng Nai), BW VSIP Nghệ An.

BW Nhơn Trạch có tổng diện tích là 60.000 m2. Trong dự án này, Phương Linh đảm nhận cung cấp hệ thống quạt hút khói phòng cháy APL-2-8D.  Đây là dòng quạt hướng trục thân vuông, truyền động trực tiếp. Cánh quạt được thiết kế đặc biệt với góc nghiêng hợp lý và được cân bằng động 2 mặt nên chạy rất êm. 

 

 

Quạt phòng cháy cho nhà máy được sử dụng động cơ PCCC nên có kết cấu chắc chắn, độ bền cao. Lưới bảo vệ phía trước và phía sau đảm bảo độ an toàn hoặc chớp che mưa tự động mở khi vận hành, đóng khi dừng hoạt động nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, ảnh hưởng của thời tiết .

 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 22 năm, không có gì ngạc nhiên, khi Phương Linh lại tiếp tục đáp ứng được những cam kết về an toàn – chất lượng – tiến độ với chủ đầu tư, góp phần đưa dự án về đích thành công tốt đẹp.

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm quạt PCCC hoặc các dòng sản phẩm quạt công nghiệp khác, vui lòng liên hệ với Phương Linh để được tư vấn cụ thể hơn.

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN ️

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: Lô 38/2 - KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội