PHƯƠNG LINH HOÀN THIỆN HỆ THỐNG XỬ LÝ MÙI BẰNG THÁP HẤP THỤ QUA THAN HOẠT TÍNH CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP.

Lượt xem: 818

Khí thải được phát sinh từ các loại máy tạo hình CNC thường khó xử lý hơn nhiều so với các loại khí thông thường khác bởi nó có dầu lẫn với bụi lại có mùi. Nếu chỉ sử dụng các loại lọc khí thông thường thì sẽ không xử ý được triệt để, dầu vẫn bám vào bề mặt lọc gây ra tắc nghẽn. Chính vì vậy việc quan trọng trong xử lý khí thải dạng này là phải làm sạch dầu trước khi lọc bụi và mùi. Và rất cần có một hệ thống xử lý hơi dầu CNC chuyên dụng.

Mới đây, Phương Linh cung cấp Hệ thống ACT-PL-26 xử lý mùi và hơi dầu cho tổ hợp máy tiện CNC nhà máy sản xuất máy móc công nghiệp. Hệ thống xử lý bằng phương pháp hấp phụ qua than hoạt tính có khả năng lưu giữ lại các thành phần độc hại có trong khí thải bằng cách cho khí thải đi qua tháp xử lý có chứa vật liệu hấp phụ. Được đánh giá là giải pháp tối ưu trong việc xử lý khí độc hại và khử mùi cho môi trường sản xuất. 

Phương pháp xử lý khí thải hấp thụ than hoạt tính

Công nghệ xử lý khí thải bằng than hoạt tính khá sử dụng rộng rãi trong các thiết bị lọc khí thải khác nhau. Trong một hệ thống xử lý khí thải tiêu chuẩn, than hoạt tính có tác dụng hấp thụ các chất khí bay hơi giúp giữ lại các chất gây ô nhiễm. Dòng khí thải chứa các chất gây ô nhiễm sẽ được đưa vào tháp xử lý và tiếp xúc với than hoạt tính, các phân tử gây ô nhiễm sẽ được giữ lại trên bề mặt và dòng khí thải đầu ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Tài Nguyên & Môi Trường.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM:

- Hút bụi hiệu suất cao với diện tích bộ lọc lớn.

- Tính năng khử mùi vượt trội, đặc biệt với các loại chất tạo ra mùi nồng.

 • Khử trên 99% Amoniac;
 • Khử trên 92% Methyl Mercaptan;
 • Khử trên 83% Formaldehyde...

- Quạt hút/thổi hiệu suất cao với thiết kế chuyên dụng.

Quạt li tâm hút/thổi hiệu suất cao, trở lực ổn định, lực hút lớn, độ bền vượt trội, vận hành ít tiếng ồn.

- Hiệu suất thu hồi khí có hại vượt trội, không phát sinh nước thải.

- Có hệ thống bép phun để trung hòa chất độc hại vào nước, lọc bụi bẩn của luồng khí.

- Điều khiển kỹ thuật số và hệ thống kiểm soát, cảm biến chênh lệch áp suất.

Cảm biến chênh lệch áp suất của bộ lọc, chu kỳ thay mới bộ lọc, cách thức thay thế, vận hành đơn giản, an toàn và thân thiện.

- Chức năng ngừng tự động và bảo vệ thiết bị.

Trong trường hợp thay mới hoặc vệ sinh bộ lọc, tự động ngừng thao tác để bảo vệ sản phẩm đồng thời đưa ra cảnh báo( thao tác lại khi thay mới bộ lọc).

- Đưa chấp hấp thụ vào đơn giản, dễ dàng cho khâu thay thế và bảo trì.

Được thiết kế tối ưu cho việc dễ dàng thay mới và bảo trì chất hấp thụ( than hoạt tính) bên trong bộ lọc mà không cần đến các thao tác bảo hành, bảo trì đặc biệt.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống

+    Đối với chủ đầu tư:

 • Bảo vệ môi trường theo đúng quy định hiện hành
 • Đảm bảo lưu lượng xử lý
 • Thời gian vận hành lâu dài
 • Dễ thay thế các vật liệu hấp thụ, chi phí tiết kiệm
 • Hệ thống dễ vận hành và đảm bảo chất lượng xử lý mùi
 • Tăng chất lượng sản phẩm đầu ra

+    Đối với người lao động:

 • Làm việc trong môi trường trong sạch
 • Giảm thiểu tác nhân gây ra các bệnh lý và bảo vệ sức khỏe người vận hành máy
 • Tăng hiệu suất làm việc

 

Việc lắp đặt hệ thống xử lý hơi dầu giúp loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ về sức khỏe, đạt các tiêu chuẩn về an toàn và giảm thiểu chi phí vận hành. Với khả năng cùng kinh nghiệm lâu năm, triển khai các dự án thực tế đã đi vào hoạt động, Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh cam kết mang lại giải pháp tối ưu tốt nhất và sự hài lòng cho Chủ đầu tư và Quý khách hàng.
Khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về hệ thống xử lý bằng than hoạt tính, các hệ thống xử lý môi trường khác hoặc quạt công nghiệp, vui lòng liên hệ với Phương Linh để được tư vấn chi tiết. 

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN ️
Hotline: 18009433
Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội