Quạt hút bụi phòng sơn chất lượng tốt và giá tốt

Lượt xem: 291

Sơn một chết liệu quan trọng được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Sơn giúp nâng cao tính thẩm mỹ, tăng độ bền bỉ của sản phẩm theo thời gian. Tuy nhiên trong quá trình sản xuất sơn hay sử dụng nó sinh ra rất nhiều loại  bụi độc hại khác nhau. Do vậy tại các khu vực này buộc người ta phải có những giải pháp xử lý bụi, mùi sơn một cách hiệu quả. Và các dòng quạt hút bụi phòng sơn luôn là lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng Phương Linh tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé. 

Tìm hiểu về bụi sơn và tác hại nghiêm trọng của bụi sơn

Sơn xuất hiện trong rất nhiều ngành nghề khác nhau như để làm đẹp cho ngôi nhà bạn. Sơn còn có mặt trong các ngành công nghiệp như: đóng tàu, sản xuất cơ khí, sản xuất quạt công nghiệp…Trong quá trình phun sơn, bụi sơn phát sinh dưới dạng bụi nhỏ li ti. Chúng có khả năng bay lơ lửng trong không khí khi tiếp xúc với con người sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. 

Trong bụi sơn có thủy ngân, chì…dễ gây các bệnh về đường hô hấp, da khi tiếp xúc trong một thời gian dài. Bụi sơn khi phát tán ra môi trường bên ngoài còn làm ảnh hưởng đến máy móc, sự phát triển của sinh vật, cây cối xung quanh…

Do vậy cần có những giải pháp hợp lý để xử lý bụi phòng sơn một cách hiệu quả nhất. Và giải pháp quạt hút bụi cho phòng sơn được nhiều người chọn lựa. Vậy quạt hút bụi sơn có những đặc điểm gì. Hãy cùng tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết nhé

Quạt hút bụi phòng sơn? 

Quạt hút bụi phòng sơn thường được sử dụng quạt hướng trục gián tiếp thường được lắp đặt trên nóc buồng sơn để có thể hút bụi, mùi sơn một cách hiệu quả. Việc sử dụng các dòng quạt công nghiệp hút bụi buồng sơn sẽ hạn chế bụi phát tán ra môi trường bên ngoài. 

Khi sử dụng các dòng quạt hút bụi phòng sơn này cần đạt các tiêu chí sau: 

  • Quạt cần thay đổi góc nghiêng của cánh từ đó điều chỉnh được lưu lượng gió cũng như áp suất quạt hút bụi cho phù hợp. 
  • Quạt có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau
  • Động cơ, cánh quạt được làm từ vật liệu thép cho độ bền cao. 
  • Quạt được phủ một lớp sơn chống sét để bảo vệ quạt hoạt động được bền bỉ theo thời gian. 
  • Quạt với thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp, áp suất cao để hoạt động trong một phạm vi rộng lớn. 

Những lợi ích khi sử dụng quạt hút bụi sơn

Quạt bụi sơn là các dòng sản phẩm quan trọng, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của người lao động. Theo đánh giá chung quạt hút bụi sơn có những lợi ích sau: 

Hút lọc bụi, khí độc hại

Trong quá trình phun sơn, sẽ sinh ra bằng bụi sơn được sản sinh gây ra. Khi đó quạt hút bụi sơn trực tiếp hút lại lượng bụi đó. Nhờ có quạt hút mà thu gom được bụi sơn, nhằm không để chúng phát tán ra ngoài không gian làm việc. 

Dùng để lưu thông không khí

Sản phẩm không chỉ có tác dụng hút bụi sơn mà nó còn có tác dụng như là một quạt thông gió. Với các dòng quạt hút bụi phòng sơn còn hút được khí nóng, bụi bẩn trong không gian ra bên ngoài. Việc đó đảm bảo không khí đã được lưu thông, dễ chịu. 

Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm

Các dòng quạt hút bụi sơn giúp hút bụi bẩn không phát tán ra môi trường bên ngoài. Từ đó giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường, tạo ra một môi trường trong lành cho công nhân làm việc. 

Hơn nữa việc sử dụng các dòng quạt hút sẽ hạn chế tính trạng bụi sơn bám dính trên các bề mặt, vật dụng, sản phẩm khác. Từ đó đảm bảo cho máy móc chạy êm hơn, bền hơn, tuổi thọ dài hơn. 

Phương Linh - Đơn vị sản xuất quạt hút bụi sơn uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng quạt công nghiệp khác nhau. Từ đó giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để tìm cho mình nhà cung cấp uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý. 

Phương Linh với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chuyên cung cấp các dòng quạt công nghiệp. Phương Linh tự hào được các đối tác, chủ đầu tư, khách hàng tin tưởng và lựa chọn 

Phương Linh mong muốn mang đến cho quý  khách hàng một sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Đảm bảo tối thiểu chi phí đầu tư và lợi ích của khách hàng khi đến với Phương Linh. Phương Linh hoạt động với phương châm là Chất lượng - Uy tín - giá cạnh tranh. Chúng tôi tự tin được xem trở thành đối tác tin cậy, đồng hành với mọi công trình của khách hàng. 

Tổng kết

Qua bài viết này, bạn đọc đã nắm bắt được một số thông tin về các dòng quạt hút bụi phòng sơn chất lượng và tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng đang cần tư vấn dòng sản phẩm phù hợp với phòng sơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

  • Hotline: 18009433
  • Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội