TỔNG HỢP QUẠT LY TÂM NỒI HƠI PHƯƠNG LINH SẢN XUẤT

Lượt xem: 2289

Đặc thù của ngành nồi hơi là sở hữu lượng khí thải của lò hơi đốt than chủ yếu mang theo bụi, CO2, CO, SO2, SO3, NO2 do thành phần hóa chất có trong than kết hợp với O2 trong quá trình cháy tạo nên. Lượng bụi trong khí thải có kích thước hạt và nồng độ dao động trong khoảng rộng và phụ thuộc vào thời điểm chọ ghi và thêm than vào lò. Hàm lượng lưu huỳnh trong than = 0,5% nên khí thải có SO2 với nồng độ khoảng 1.333 mg/m3. Lượng khí thải phụ thuộc vào mỗi loại than. Bụi trong khói thải lò hơi là một tập hợp các hạt rắn có kích thước rất khác nhau từ vài micromet tói vài trăm micromet. Do đó việc trang bị hệ thống quạt ly tâm hút khói bụi nồi hơi là điều vô cùng cần thiết cho các chủ nhà máy, xưởng sản xuất.

Phương Linh cung cấp hệ thống quạt dùng cho nồi hơi công ty cơ nhiệt điện Hưng Tiến 

Xuất phát từ nhu cầu thị trường và khách hàng về cấp khí, hút khí thải nồi hơi tại các nhà máy sản xuất, với 20 năm kinh nghiệm của mình Phương Linh đã nghiên cứu và sản xuất các loại quạt công nghiệp chuyên phục vụ cho ngành nồi hơi. Đặc biệt để đảm bảo lưu lượng, áp suất theo đúng thiết kế của Kháchhàng chúng tôi đã sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại: cắt lazer, chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, robot hàn Daihen Nhật Bản, tổ hợp cân bằng động cánh quạt điều khiển kĩ thuật số,…  thiết kế đến chi tiết độ nghiêng góc của cánh và có đường đặc tính kèm theo đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Không chỉ có vậy quạt còn có những Đặc tính ưu việt đáp ứng nhu cầu của các chủ nhà máy như:

  • Lưu lượng lớn, độ ồn thấp, hiệu suất cao, chế độ làm việc ổn định.
  • Cánh quạt có cấu tạo dạng cánh cong múc gió giúp vận chuyển khí một cách dễ dàng.
  • Tùy theo môi trường hoạt động của Quạt lò hơi , Quạt có thể chế tạo bằng vật liệu Thép CT3, inox 304 hoặc thép chống mài mòn

NHỮNG DÒNG QUẠT LY TÂM NỒI HƠI CHUYÊN DỤNG DO PHƯƠNG LINH SẢN XUẤT

QUẠT CÔNG NGHIỆP LY TÂM CPL-2-NOD

Là loại quạt ly tâm có cấu tạo lá cánh cong quay về phía trước, số lượng lá cánh nhiều và góc nghiêng hợp lý để tạo ra lưu lượng và áp suất lớn hơn loại CPL-1. Động cơ cũng được lắp trực tiếp vào cánh quạt nên thường được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ thấp và khô ráo.

QUẠT CÔNG NGHIỆP LY TÂM CPL-2-NOI

Là loại quạt ly tâm có cấu tạo giống như quạt CPL-2-NoD, nhưng cánh quạt được truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ, dây coroal hoặc qua khớp nối cứng để tách động cơ ra ngoài, nâng cao tuổi thọ cho động cơ  nhằm sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ cao, hơi ẩm nhiều.

QUẠT CÔNG NGHIỆP LY TÂM CPL-3-NOI

Là loại quạt ly tâm có cấu tạo giống với loại CPL-3-NoD, nhưng cánh quạt được truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ và dây curoa nhằm tách động cơ ra khỏi môi trường làm việc có khói bụi, nhiệt độ cao, hơi ẩm nhiều, nâng cao tuổi thọ cho động cơ.

QUẠT LY TÂM NỒI HƠI CPL-4-NOD

Là quạt ly tâm trung áp. Cánh quạt được cấu tạo nhiều lá có độ cong lớn nên có lưu lượng lớn, áp suất cao. Với cấu tạo thân vỏ chắc chắn dễ tháo lắp khi bảo dưỡng và thay thế quạt. 

QUẠT LY TÂM NỒI HƠI CPL-4-NOI

Là quạt ly tâm trung áp, có cấu tạo giống như quạt CPL-4-NoD nhưng cánh quạt được truyền động gián tiếp qua gối đỡ và dây curoa nhằm tách động cơ ra ngoài để đảm bảo độ bền cao, dễ điều chỉnh tốc độ khi cần thiết.

QUẠT LY TÂM CPL-5.1/5.2-NOD

Là dòng quạt ly tâm, áp suất cao, truyền động trực tiếp. Với áp suất cao, quạt có lực hút cực khỏe. Quạt thường hoạt động với tốc độ rất cao (3000 v/p)  nên được thiết kế với kết cấu chắn chắn, bền vững, độ bền cao.

QUẠT LY TÂM NỒI HƠI CPL-5.1/5.2-NOI

Là dòng quạt ly tâm áp suất cao, truyền động gián tiếp. Với kết cấu động cơ tách rời khỏi cánh quạt, truyền  động qua thông qua gối đỡ, vòng bi và dây curoa, có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ quạt, đồng thời nâng cao tuổi thọ cho động cơ, chống lại môi trường làm việc khắc nghiệt, nhiệt độ cao. Quạt thường hoạt động với tốc độ rất cao (3000 v/p)  nên được thiết kế với kết cấu chắn chắn, bền vững, độ bền cao. 

QUẠT LY TÂM CHO NỒI HƠI CPL-8-NOI

Là dòng quạt ly tâm có kết cấu cánh hở (không có đĩa cánh) và cấu tạo đặc biệt, giúp làm giảm các sự tích tụ của bụi vào cánh quạt, gây mất cân bằng cánh quạt, đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung, độ bền cao.

Để được tư vấn về Quạt dành cho nồi hơi và các dịch vụ tư vấn thiết kế, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, cân bằng động cánh quạt, cắt laser CNC, chấn CNC vui lòng liên hệ: 

ĐT: 0901 775 735 

Email: Sales@phuonglinh.vn

Trân trọng và rất mong được phục vụ Quý khách!